DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

đối tác

DỊCH VỤ QUẢN LÝ VẬN HÀNH TÒA NHÀ

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng đã xuất hiện khá lâu trên thế giới. Tuy nhiên, ở nước ta, dịch vụ này chỉ mới được quan tâm trong vài năm trở lại đây. Vậy dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng là gì? Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ? Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp trong nội dung sau đây.

 1. Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng là gì?

banner

Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng là dịch vụ nhằm đảm bảo cho mọi hoạt động của tòa nhà diễn ra với chất lượng tốt nhất, an toàn nhất. Giúp cho mọi đối tượng khách hàng đang làm việc và sử dụng dịch vụ tại toà nhà có cảm giác thoải mái và dễ dàng khai thác hiệu quả nhất tại văn phòng mà họ đang làm việc Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng sẽ bao gồm các hoạt động sau:

 • Quản lý tài chính

Ban quản lý tòa nhà có nhiệm vụ quản lý tài chính, những khoản phí thu – chi sao cho rõ ràng, minh bạch và phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong tòa nhà. Các khoản phí ngoài việc chi trả cho tiền điện, nước chung trong tòa nhà còn có chi phí cho việc làm vệ sinh các khu vực dùng chung, chi phí an ninh, chi phí vận hành, chi phí sửa chữa, các hệ thống kỹ thuật,…

 • Quản lý nhân sự

Mỗi tòa nhà sẽ có đội ngũ nhân sự khác nhau cho từng vị trí. Vậy làm thế nào để tuyển dụng và đưa ra các mức lương, thưởng, phạt hợp lý cho nhân viên là công tác của ban quản lý. Đồng thời, ban quản lý cần giám sát chặt chẽ mọi hoạt động của nhân viên, đảm bảo đúng người, đúng việc, đúng chức trách.

 • Quản lý khách hàng

Quản lý khách hàng của tòa nhà văn phòng bao gồm việc ghi chép sự ra vào của khách hàng, các chính sách chăm sóc khách hàng, giải quyết các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng nhằm mục đích giữ chân khách hàng, làm khách hàng hài lòng.

 • Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật

Trong toà nhà có rất nhiều hệ thống kỹ thuật như hệ thống thông gió, hệ thống điện, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy,… Các hệ thống này cần được kiểm tra thường xuyên để đảm bảo mọi sự hoạt động thông suốt của toàn hệ thống.

 1. Có nên sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng?

Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng không phải là một công việc đơn giản. Nó đòi hỏi phải được thực hiện theo quy trình nghiêm ngặt, cần phối hợp giữa nhiều bộ phận và đặc biệt cần có sự hỗ trợ của hệ thống máy móc, kỹ thuật hiện đại. Chính vì vậy, không phải đơn vị nào cũng có đủ khả năng để đảm trách và thực hiện công việc này.

Với tính chất đặc thù và khối lượng công việc dày đặc như vậy, các chủ đầu tư thường tìm đến các công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng thay vì tự quản lý vận hành. Bởi việc sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng sẽ mang lại nhiều lợi ích sau:

 • Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng hiệu quả

Việc quản lý vận hành tòa nhà đòi hỏi sự bao quát cao nhưng đồng thời cũng phải chú ý đến các chi tiết tỉ mỉ để làm hài lòng khách hàng. Nên thuê đơn vị cung cấp dịch vụ thì bạn hoàn toàn an tâm, bởi các đơn vị này làm việc theo quy trình khoa học, bảo đảm mọi thứ diễn ra được suôn sẻ và hiệu quả.

 • Nâng cao giá trị tòa nhà văn phòng

Việc quản lý tòa nhà văn phòng được thực hiện một cách bài bản, hợp lý, đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng không chỉ giúp khách hàng hài lòng mà còn giữ chân được khách hàng. Qua đó, nâng cao được giá trị tòa nhà văn phòng.

 • Tiết kiệm chi phí, công sức

Việc sử dụng dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng sẽ giúp cho chủ đầu tư không cần phải đau đầu về vấn đề nhân sự, quản lý. Từ đó giúp tiết kiệm được công sức cũng như nhiều khoản chi phí. Đây cũng là một trong những lý do chính mà dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng được sử dụng rộng rãi.

 1. Đơn vị nào cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, uy tín, hiệu quả?

Sử dụng dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng mang lại nhiều giá trị hữu ích. Tuy nhiên, làm sao để lựa chọn được đơn vị uy tín, chất lượng đang là vấn đề khiến các chủ đầu tư đau đầu.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà văn phòng, S4S tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng uy tín, chuyên nghiệp. S4S cam kết thực hiện theo đúng quy trình bài bản, đội ngũ tay nghề chuyên môn cao, nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, tạo sự tin tưởng cho chủ đầu tư đồng thời nâng cao giá trị của tòa nhà văn phòng.

 • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S
 • 18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM
 • s4s.com.vn
 • Email: info@s4s.com.vn
 • Hotline: 0941611945, 028 38116768

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin