Báo nhipsongkinhte.toquoc.vn – Mộc Gia Land ký kết hợp tác chiến lược cùng S4S

hình ảnh
Ngày 01/11/2022, tại Tp. Hồ Chí Minh, ng ty Mộc Gia Land đã ký kết hợp tác chiến lược với ng ty quản lý vận hành tòa nhà S4S.

Tham dự buổi lễ ký kết có ông Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch hội đồng quản trị và ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – CEO ng Ty Mộc Gia Land. Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị, đồng thời là CEO ng ty quản lý vận hành tòa nhà S4S, cùng ban lãnh đạo, cán bộ ng nhân viên hai ng ty, các chủ đầu tư, khách hàng của 2 cty, các cơ quan báo đài, truyền thông.

Theo nội dung ký kết hợp tác chiến lược; Mộc Gia Land sẽ là nhà đầu tư chiến lược đồng hành, phát triển cùng ng ty quản lý vận hành tòa nhà S4S. S4S sẽ là đơn vị chính thức quản lý các dự án mà ng ty Mộc Gia đang khai thác và sẽ khai thác trong tương lai. S4S Đại diện cho Mộc Gia làm việc với chủ đầu tư các dự án đang khai thác và sẽ khai thác trong tương lai về mặt hệ thống kỹ thuật tại các tòa nhà. S4S Đại diện cho Mộc Gia tiếp quản và chăm lo dịch vụ cho các khách hàng đang thuê tại các dự án của Mộc Gia và các dự án trong tương lai. Hai bên thống nhất cùng nhau chung tay vì mục tiêu chung cải thiện chất lượng dịch vụ, tận tâm với khách hàng và chủ đầu tư, chăm lo cho đời sống cán bộ nhân viên của hai ng ty và mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng doanh nghiệp đã, đang và sẽ là khách hàng của hai ng ty.

Mộc Gia Land ký kết hợp tác chiến lược cùng S4S - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – CEO ng Ty Mộc Gia Land

Phát biểu tại buổi lễ Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – CEO ng Ty Mộc Gia Land cho biết: ‘’Mộc Gia Land có được như ngày hôm nay là kết quả của quá trình phấn đấu, học hỏi không ngừng của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên. Bên cạnh đó, chúng tôi nhận được sự tin tưởng vô cùng to lớn của Quý chủ đầu tư, đã giao cho chúng tôi quản lý, vận hành khai thác. Và để ng tác quản lý vận hành được tổ chức bài bản và chuyên nghiệp hơn, Mộc Gia đã quyết định chọn ký kết hợp tác chiến lược với ng ty S4S’’. Ông Quốc Bảo cũng bày tỏ sự tin tưởng; Sự hợp tác và cộng hưởng thế mạnh của hai ng ty sẽ tạo ra sự đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp Mộc Gia ngày càng phát triển vững mạnh hơn, vì mục tiêu chung là tất cả vì khách hàng trong thời gian tới.

Mộc Gia Land ký kết hợp tác chiến lược cùng S4S - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị ng ty S4S

Đại diện cho ng ty S4S Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị khẳng định: S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng, tiết kiệm chi phí setup văn phòng. Thứ 2, Tài sản của Quý khách hàng được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp. Thứ 3, Kiểm tra kỹ thuật định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục. Thứ 4, được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ Tân chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài. Thứ 5, được kết nối vào hệ sinh thái các nhà đầu tư và khách thuê văn phòng do S4S quản lý, cùng nhau kết nối và chia sẻ cơ hội hợp tác. Cuối cùng, hàng tháng, các chuyên gia của S4S sẽ có những buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí về chiến lược, vận hành, quản trị… để giúp các doanh nghiệp ngày càng phát triển thịnh vượng.

Mộc Gia Land ký kết hợp tác chiến lược cùng S4S - Ảnh 3.

Ban lãnh đạo của hai ng ty Mộc Gia Land và S4S thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm đồng hành cùng nhau phát triển mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa ng ty Mộc Gia Land và ng ty quản lý vận hành tòa nhà S4S là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt Nam nhằm tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai cho các chủ đầu tư, các ng ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp SMEs chọn Mộc Gia Land là nơi ‘’an cư’’ cho doanh nghiệp mình mà còn là cơ hội lớn để Mộc Gia Land và S4S hiện thực hóa khát vọng xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng trung và cao cấp

Mộc Gia Land được thành lập từ năm 2017, là một Startup chuyên khai thác vận hành các tòa nhà quy mô nhỏ với diện tích sử dụng chỉ vài trăm m2, Chỉ sau gần 5 năm Mộc Gia Land đã và đang phát triển mạnh mẽ với hơn 50.000m2 đưa vào khai thác vận hành tại Tp.Hồ Chí Minh. Năm 2023 Mộc Gia sẽ hướng tới khai thác vận hành các tòa nhà văn phòng cho thuê đạt chuẩn trung và cao cấp.

ng ty S4S – System For Success – Nền tảng của thành ng được thành lập từ năm 2015, với hệ sinh thái văn phòng cho thuê đầy đủ dịch vụ về tạp vụ, lễ tân, an ninh và kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí hoạt động S4S đã mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý tối ưu và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. S4S không ngừng nỗ lực vươn lên phát triển để trở thành một trong những ng ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ.

Link gốc: http://nhipsongkinhte.toquoc.vn/moc-gia-land-ky-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-s4s-20221104110050696.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin