Bảo trì tòa nhà

Trang chủ | Bảo trì tòa nhà

DỊCH VỤ BẢO TRÌ TÒA NHÀ TẠI S4S

Dịch vụ bảo trì tòa nhà hay chung cư đang được nhiều người quan tâm hiện nay, nhất là các đơn vị đang có ý định muốn thuê văn phòng, hoặc đang thuê tòa nhà và chung cư. Bởi, hiện nay tình trạng quản lý bất động sản còn gặp khá nhiều khó khăn về chi phí, trì hoãn, và nhân sự thiếu kinh nghiệm. Vì vậy, dịch vụ bảo trì tòa nhà đóng vai trò quan trọng gì? Quy trình thực hiện như thế nào là đúng và an toàn. Cùng S4S tìm câu trả lời ngay trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ bảo trì tòa nhà tại S4S
Dịch vụ bảo trì tòa nhà tại S4S

1. Thế nào là bảo trì tòa nhà?

Chắc hẳn bảo trì tòa nhà ai cũng đã từng nghe qua, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ hết ý nghĩa của bảo trì tòa nhà. Vậy bảo trì tòa nhà là một chuỗi các hoạt động nằm trong hoạt động quản lý tòa nhà. Các bước đều được tiến hành theo định kỳ hàng tháng. Nhằm đảm bảo tòa nhà luôn được hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, bảo trì tòa nhà còn giảm thiểu tối đa rủi ro cho tòa nhà cũng như kéo dài tuổi thọ của các trang thiết bị và hiệu suất làm việc của tòa nhà

2. Các loại dịch vụ bảo trì tòa nhà

Dịch vụ bảo trì tòa nhà rất đa dạng do bao gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như văn phòng cho thuê, tòa nhà cao cấp và hạng trung hoặc chung cư. Tuy nhiên, dịch vụ bảo trì tòa nhà chia làm 2 nhóm chính. Đó là bảo trì hệ thống kỹ thuật và bảo trì công trình xây dựng của tòa nhà.

  • Nhóm bảo trì hệ thống kỹ thuật toàn tòa nhà: bao gồm việc kiểm tra sửa chữa hoàn toàn các hệ thống máy móc cũng như các trang thiết bị đang hoạt động khắp tòa nhà. Điều này, đảm bảo an toàn và không làm ảnh hưởng đến các hoạt động của tòa nhà.
  • Nhóm bảo trì công trình xây dựng tòa tòa nhà: bao gồm các hoạt động công trình liên quan đến tòa nhà như hệ thống sàn nhà, tường nhà, nền móng,… Điều này, đảm bảo kéo dài tuổi thọ của tòa nhà. Ngoài ra, tránh tình trạng xuống cấp của tòa nhà nếu như không được sửa chữa khắc phục kịp thời.

2. Quy trình của dịch vụ bảo trì tòa nhà chuẩn xác nhất

Nhằm đảm bảo quá trình bảo trì tòa nhà được diễn ra hiệu quả và an toàn, các đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo trì nhà nhất định phải bao gồm các bước sau đây:

2.1 Liệt kê danh sách trang thiết bị của tòa nhà cần bảo trì

Lập danh mục hoặc liệt kê tất cả máy móc, thiết bị đã và đang sử dụng cho hệ thống tòa nhà. Đây là bước đầu tiên trong quy trình bảo trì tòa nhà do trưởng bộ phận kỹ thuật hoàn toàn chịu trách nhiệm về số lượng, các loại máy móc. Ở trường hợp, có thêm hoặc phát sinh trang thiết bị mới, bộ phận bảo trì phải lập tức cập nhật vào hệ thống.

2.2 Khảo sát tình trạng tòa nhà

Sau bước liệt kê là khảo sát hiện trạng tòa nhà bằng cách kiểm tra từng tính năng, công năng của thiết bị chuyên dùng. Nhằm xác định tần suất bảo dưỡng, bảo trì máy móc như thế nào cho phù hợp và xem xét có kế hoạch trong tương lai. 

Khảo sát tình trạng tòa nhà
Khảo sát tình trạng tòa nhà

2.3 Lên kế hoạch bảo trì,bảo dưỡng tòa nhà

Dựa vào tình trạng các trang thiết bị, tần suất cần bảo trì của từng thiết bị mà đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà cung cấp ở trên. Từ đó, các đơn vị dịch vụ sẽ lập kế hoạch bảo trì bảo dưỡng chi tiết và đề xuất lên đơn vị chủ đầu tư 

2.4 Đề xuất bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà

Sau khi lên kế hoạch chi tiết, đề xuất các thiết bị, vật tư được duyệt. Bước tiếp đến là chuẩn bị các dụng cụ cần thiết cho việc bảo trì và tiến hành đặt hàng theo kế hoạch đã được chủ đầu tư phê duyệt. Đặc biệt, chú ý tới tiến độ triển khai công việc theo đúng thời gian cam kết. 

2.5  Triển khai bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà

Theo đúng đề xuất đã đưa ra, các đơn vị bảo trì tòa nhà sẽ tiến hành bảo trì, bảo dưỡng và ký nghiệm thu khi tiến hành. Đảm bảo có biên bản bảo trì bảo dưỡng không gây ảnh hưởng tới quá trình vận hành của tòa nhà.

3. Vì sao nên chọn dịch vụ bảo trì tòa nhà tại S4S?

Bạn đang tìm địa chỉ  hoặc đơn vị cung cấp dịch vụ bảo trì tòa nhà uy tín và tin cậy tại TP.HCM thì S4S sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Bởi chúng tôi có gần 7 năm kinh nghiệm cung cấp và bảo trì các tòa nhà uy tín, có quy trình bài bản, chuyên nghiệp. Đồng thời, có mức giá hấp dẫn trên trên thị trường bất động sản hiện nay. 

Dịch vụ bảo trì tòa nhà -1

3.1 Thương hiệu uy tín

Công ty đầu tư S4S đã hình thành và phát triển hơn 15 năm qua, S4S đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những giải pháp bảo trì, bảo dưỡng tối ưu nhất. 

Chúng tôi đã thực hiện bảo trì rất nhiều dự án, tòa nhà khác nhau ở TPHCM và các tỉnh lân cận. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi sử dụng các dịch vụ bảo trì, sửa chữa tại S4S

3.2 Đội ngũ nhân viên chuyên sâu

Đội ngũ nhân viên tại S4S trẻ trung, giàu kinh nghiệm trong quá trình bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa tòa nhà. Chính vì vậy, khi phát hiện vấn đề hoặc xảy ra hư hỏng trong hệ thống kỹ thuật, đội ngũ nhân viên luôn có mặt để xử lý kịp thời và nhanh chóng, hạn chế rủi ro ở mức thấp nhất có thể. Đặc biệt, các nhân viên của S4S luôn phục vụ tận tình, sẵn sàng hỗ trợ cho khách hàng nhanh nhất và chuyên nghiệp cao.

3.3 Thời gian bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa nhanh chóng hiệu quả

 

S4S đảm bảo thực hiện bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả. Bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và các thiết bị máy móc hiện đại. Vào định kỳ hàng tháng, S4S sẽ cho nhân viên đến bảo trì, kiểm tra từng bộ phận bên trong và bên ngoài tòa nhà nhằm nâng cao tuổi của hệ thống thiết bị và phát hiện sớm những hư hỏng để kịp thời sửa chữa.

3.4 Chi phí tiết kiệm, minh bạch

Một trong những yếu tố giúp tạo nên thương hiệu S4S đó chính là sự minh bạch, trung thực trong các khoản phí. Chúng tôi luôn  đưa ra mức giá tốt nhất, cạnh tranh trên thị trường, giá đi đôi với chất lượng mà quý khách nhận được. Hạn chế các chi phí phát sinh ở mức thấp nhất. 

Nếu có bất kỳ thắc mắc về dịch vụ bảo trì tòa nhà, Quý khách hàng có thể nhắn cho trực tiếp vớ S4S để được tư vấn trực tiếp nhé!

Thông tin chi tiết

Website: https://s4s.com.vn/ 

Hotline: 0937 911 150 (Gặp Mr. Hưng)

Facebook: https://www.facebook.com/newerareal 

Youtube:https://bit.ly/quanlytoanhas4s