BẢO TRÌ TÒA NHÀ TRỌN GÓI

(Phương pháp quản lý Tiên tiến – Chuyên nghiệp, cải thiện chất lượng kỹ thuật, quản lý dễ dàng bằng ứng dụng EAM7)

TIÊU CHÍ CUNG CẤP DỊCH VỤ KỸ THUẬT

(5 Tiêu chí quan trọng khi S4S cung cấp dịch vụ bảo trì Tòa Nhà trọn gói chuyên nghiệp)

Hỏa Tốc

Là một yếu tố quan trọng và quyết định đến gói bảo trì của S4S vì liên quan trực tiếp tới hoạt động kinh doanh của quý khách. Đó là lý do mà S4S luôn cố gắng đảm bảo hoạt động kinh doanh của khách hàng mang tính liên tục nhờ vào tính hỏa tốc khi nhận được yêu cầu.

Sạch Sẽ

Là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đối với tòa nhà, thời gian hoạt động 24/7, vậy nên S4S sẽ đảm bảo trong quá trình sửa chữa luôn giữ cho mỹ quan của Tòa Nhà là tốt nhất, sau sửa chữa được chúng tôi quan tâm rất kỹ liên quan tới công tác vệ sinh tổng thể.

Chất Lượng

S4S luôn cung cấp chất lượng dịch vụ của mình một cách tốt nhất, dành cho quý khách hàng và kèm theo đó là chất lượng bảo trì bảo dưỡng của S4S luôn ổn định và có tính cam kết cao.

An Toàn

Là yếu tố không thể thiếu trong kĩ thuật và S4S cũng vậy. Đội ngũ nhân viên của S4S được huấn luyện và đào tạo kĩ càng cho quá trình bảo trì, bảo dưỡng cũng như thay thế các trang thiết bị đúng chuẩn ISO.

Thân Thiện

Nhân viên bảo trì của S4S luôn được truyền đạt và đào tạo một cách bài bàn, với phương châm coi khách hàng như những người thân của mình. Lấy sự hài lòng gắn kết làm thước đo cho chất dịch vụ mà S4S cung cấp.

TIÊU CHÍ CUNG CẤP DỊCH VỤ KỸ THUẬT

(5 Tiêu chí quan trọng khi S4S cung cấp dịch vụ bảo trì Tòa Nhà trọn gói chuyên nghiệp)

Điện nhẹ

Trang thiết bị như: Hệ thống đèn chiếu sáng, đường dây điện, công tắc, ổ cắm, cửa từ, cửa vân tay,….y,….

Điện lạnh

Là các hệ thống VRV, VRF, DVM-S,….Ngoài ra, còn có các máy lạnh đơn lập như: Âm trần, Thông gió, Đứng, Treo tường,…,….

Hạ tầng mạng – IT

Gồm hệ thống: Mạng Internet (Wifi), Telephone Server, Data Server, Router, Software,….,….

Đường ống nước

rang thiết bị gồm: Vòi sen, toilet, lavabo, bồn nước, bồn nước nguồn,….,….

Xây dựng cơ bản

hống thấm, xử lý nứt kết cấu, đóng thạch cao, lát gạch, sơn dặm vá,……..

Hệ thống Camera

Là các hệ thống màn hình giám sát CCTV, thiết bị camera các loại, lưu trữ dữ liệu,….,….

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ BẢO TRÌ CỦA S4S

Đối với tòa nhà, an toàn và nhanh chóng là 2 yếu tố tiên quyết ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ mà Tòa Nhà cung cấp cho khách hàng của mình. Đối với nhiều nhà tuyển dụng, để tìm kiếm được một nhân viên bảo trì là một bài toán khó khăn, nhưng để tìm được một nhân viên bảo trì có kinh nghiệm lại khó khăn hơn rất nhiều. Để tìm kiếm được nhân lực bảo trì có kinh nghiệm thì mức chi phí không hề rẻ. Nhiều nhà quản lý thì lại tìm một nhà thầu có kinh nghiệm để đảm nhiệm các các vai trò về bảo trì Tòa Nhà. Nhưng cũng không biết bắt đầu từ đâu, trong đầu luôn suy nghĩ về đơn vị này có an toàn không, giá có cao quá hay không, chất lượng thế nào. xuất phát từ nỗi đau đó của thị trường cũng như phương pháp để tối ưu chi là một bài toán nan giải và đó cũng là lý do mà S4S ra đời nhằm đáp ưng đúng các như cầu và những khó khăn cho quý khách hàng.

MỘT SỐ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG VÀ SỬ DỤNG

(Hình ảnh khách hàng S4S)

MÔ TẢ CƠ BẢN VỀ HẠNG MỤC DỊCH VỤ

thêm nội dung