CHỦ ĐẦU TƯ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ CAO?

file.393172

CHỦ ĐẦU TƯ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CHO THUÊ LÀM SAO ĐỂ HIỆU QUẢ CAO?

Xây dựng tòa nhà văn phòng cho thuê đang được rất nhiều người ưa chuộng đầu tư vì chi phí ít, quản lý vận hành đơn giản, khách thuê văn minh, đầu tư bất động sản hiệu quả… Thế nhưng thực tế thì có phải vậy không thì còn tùy thuộc rất nhiều yếu tố, đặc biệt nhất là bạn phải có một ekip quản lý tòa nhà chất lượng thì mới ăn ngon ngủ yên được. 

Nhiều chủ đầu tư tự mình quản lý vận hành tòa nhà đã gặp phải những chuyện rắc rối lặt vặt dở khóc dở cười để rồi luôn bị cuốn vào công việc lúc nào cũng rối như canh hẹ, đi chơi cũng không yên Tâm. Anh ơi ống nước hư, chị ơi toilet hỏng, chị ơi hết giấy vệ sinh, tôi không hài lòng về dịch vụ bảo vệ, tôi không thích lễ tân của chị… Hết complaint này rồi lại khiếu nại kia, xây tòa nhà lên để hưởng thụ giờ hóa ra lại thành cục nợ dứt ra không nổi. Đó là chưa kể thường các chủ đầu tư không biết cách làm marketing, bán hàng nên tòa nhà để trống kéo dài làm thất thu một khoản lớn.

Vậy chủ đầu tư tòa nhà văn phòng ở TPHCM phải làm gì bây giờ? Hãy liên hệ S4S ngay và luôn để chúng tôi giúp quý vị giải quyết triệt để cho bạn 6 nỗi đau sau:

  • Thứ nhất, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30%, cải thiện giá cho thuê tới 20%.
  • Thứ 2, Tài sản của Quý vị được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.
  • Thứ 3, Hoạt động thăm khám định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.
  • Thứ 4, Được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.
  • Thứ 5, Thường lấp đầy khách thuê văn phòng trong vòng 06 tháng quản lý, tỷ lệ khách hàng tái ký lên tới 90% và hoàn toàn không mất phí.
  • Thứ 6, Khách thuê ký trực tiếp với chủ đầu tư, chủ đầu tư nhận tiền cọc và tiền thuê văn phòng hàng tháng từ khách thuê. Nếu một vài khách khó khăn về tài chính thì vẫn còn nhiều khách khác thanh toán đều đặn, đảm bảo nguồn thu ổn định liên tục.

S4S đang quản lý vận hành hàng chục tòa nhà văn phòng cho thuê tại TPHCM. Tất cả đều đang rất hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ quản lý chuẩn mực, khả năng kéo khách lấp đầy nhanh chóng cho toàn nhà và đặc biệt là phản hồi hải lòng của khách thuê luôn ở mức cao.

Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin