Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng trọn gói tại Tp.HCM có thể bạn chưa biết

Tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm

Gần đây, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng ngày càng được nhiều người biết đến rộng rãi. Lĩnh vực này không chỉ phát triển ở trên thế giới mà còn được nhân rộng sang thị trường Việt Nam ở những năm gần đây. Vậy tại sao cần phải có dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng? Những tiện ích tuyệt vời khi sử dụng dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà? Địa chỉ nào uy tín về việc cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng ở TPHCM? Câu trả lời sẽ có ngay trong bài viết của S4S dưới đây.

Khái niệm quản lý vận hành tòa nhà văn phòng là gì?

Quản lý vận hành tòa nhà văn phòng được định nghĩa là một trong những dịch vụ cần phải có để đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà văn phòng diễn ra hiệu quả, ổn định và chất lượng nhất. Nhằm mang đến cảm giác thoải mái, an toàn và an tâm để bắt đầu công việc với hiệu suất làm việc cao nhất. Vì thế, dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng bao gồm nhiều hoạt động và quy trình khép kín như sau:

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng
Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà là gì?

Hoạt động quản lý tài chính tòa nhà

Các nhà quản lý tòa nhà văn phòng phải có trách nhiệm trong quá trình quản lý tài chính bao gồm quản lý các khoản chi & thu cho toàn hệ thống tòa nhà. Nhằm đảm bảo mọi khoản chi phí minh bạch, chi tiết và rõ ràng. Bởi có rất nhiều khoản chi định kỳ hàng tháng như tiền điện, tiền nước, tiền vệ sinh, tiền làm cỏ,…; và chi phí không cố định như phí bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị máy móc cho hệ thống tòa nhà.

Hoạt động vận hành, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà

Quá trình bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà là bộ phận không thể thiếu. Bởi trong toà nhà có rất nhiều hệ thống kỹ thuật cần phải kiểm tra như hệ thống thông gió, hệ thống ống nước, hệ thống điện, hệ thống PCCC, hệ thống thang máy, hệ thống điều hòa…Vì vậy, để không bị vấn đề và trì hoãn, thì các hệ thống này cần được kiểm tra liên tục để đảm bảo chất lượng và hiệu quả của toàn hệ thống của tòa nhà.

Dịch vụ quản lý vận hành tạo tphcm
Hoạt động vận hành, bảo trì, bảo dưỡng tòa nhà tại S4S

Hoạt động quản lý nhân sự tòa nhà

Ở mỗi vị trí của tòa nhà bắt buộc phải có nhân viên đầy đủ. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ quản lý tòa nhà hiệu quả cao. Vì thế, việc tuyển dụng và đưa ra chính sách thưởng, phạt cũng phải thật phù hợp và thu hút. Bên cạnh đó, các quản lý phải kiểm tra và giám sát nhân sự của mình chặt chẽ, đảm bảo đúng người, đúng việc và đúng nhiệm vụ.

Hoạt động quản lý khách hàng cho tòa nhà

Quá trình khách hàng đến tòa nhà cũng được quản lý chặt chẽ và theo đúng quy định. Cụ thể, khi khách hàng đến nơi; chính sách chăm sóc khách hàng; giải quyết khiếu nại của khách hàng; và lắng nghe cẩn thận yêu cầu của khách hàng. Điều này, nhằm mục đích giữ chân khách hàng, mang đến trải nghiệm tốt nhất khi khách hàng đến với dịch vụ của mình.

Tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm
Hoạt động quản lý khách hàng cho tòa nhà tại S4S

Tại sao nên thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng?

Không phải ai cũng có thể quản lý vận hành tòa nhà văn phòng. Bởi đây là công việc không phải đơn giản và khó thực hiện. Mọi hoạt động kiểm soát trong tòa nhà phải tuân theo quy trình quản lý tòa nhà cụ thể. Bên cạnh đó, cần có sự hợp tác giữa các bộ phận với nhau thông qua hệ thống hiện đại lẫn hành động của con người. Cho nên, không phải bất kỳ đơn vụ cung cấp dịch vụ nào cũng có thể triển khai và thực hiện đúng. Chính vì vậy, việc lựa chọn dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng sẽ tốt hơn là chủ đầu tư tự quản lý và vận hành. Sau đây là một số lợi ích mà chủ đầu tư cần phải thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà:

Đảm bảo quá trình quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả cao

Hệ thống tòa nhà văn phòng thường ít nhất cũng 5 – 20 tầng nên việc quản lý vận hành tòa nhà yêu cầu phải có cái nhìn tổng quan và cũng không thể bỏ qua các chi tiết nhỏ để giữ chân khách hàng. Trong tòa nhà có rất nhiều vấn đề, mà chỉ có một mình bạn thì khó mà có thể quản lý và vận hành tòa nhà. Vì vậy, bạn nên thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng để mọi hoạt động đều thực hiện theo quy trình, tiêu chuẩn khoa học. Nhằm đảm bảo cho quá trình quản lý đạt được hiểu cao và còn nâng cao năng suất làm việc.

Dịch vụ quản lý vận hành Tìm dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tại tphcm
Đảm bảo quá trình quản lý và vận hành tòa nhà hiệu quả cao

Nâng cao chất lượng và giá trị tòa nhà văn phòng

Việc thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà cũng chính là xây dựng bộ mặt cho chủ đầu tư cũng như doanh nghiệp của bạn. Tất cả quá trình hoặc hoạt động đều thực hiện theo quy trình bài bản, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đây cũng là công cụ trực tiếp giữ chân và làm hài lòng với khách hàng.

Tiết kiệm tối đa chi phí, hiệu suất làm việc

Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà trọn gói sẽ bao gồm vấn đề về nhân sự và quản lý. Nên chủ đầu tư không phải mất quá nhiều thời gian để tuyển nhân sự. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn tiết kiệm tối đa chi phí về việc thuê nhân công và nhân sự để quản lý riêng. Có lẽ, đây cũng là lý do chính mà đơn vị làm dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng để biết đến rộng rãi.

Dịch vụ quản lý vận hành tại S4S
Tiết kiệm tối đa chi phí, hiệu suất làm việc

Công ty cổ phần đầu tư S4S – Địa chỉ cung cấp dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp, giá tốt

Thuê dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà văn phòng mang lại nhiều lợi ích và giá trị cao cho chủ đầu tư lẫn tòa nhà. Tuy nhiên, để tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm, thậm chí là ở nhiều khu vực khác cũng là vấn đề khá khó khăn cho các chủ đầu tư.

Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhà văn phòng. S4S tự tin sẽ trở thành một trong những đơn vị uy tín hàng đầu về việc cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tại TPHCM. S4S luôn đảm bảo mọi hoạt động và quy trình đều thực hiện bài bản, chuyên môn cao. Cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và đầy trách nhiệm. Nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư cũng như tạo dựng niềm tin cho khách hàng.

 
Dịch vụ quản lý vận hành Tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm
Đào tạo đội ngũ nhân viên định kỳ, bài bản

Vì sao S4S là đơn vị quản lý vận hành tòa nhà văn phòng được nhiều chủ đầu tư tin tưởng nhất tại Tp.HCM?

Nếu bạn đang tìm dịch vụ quản lý tòa nhà văn phòng tại tphcm, bạn có thể tham khảo các dịch vụ quản lý mà S4S đang cung cấp được kể đến là:

  • Lĩnh vực quản lý tòa nhà văn phòng: Hệ thống quản lý tòa nhà bao gồm quản lý về tài chính, nhân sự, chăm sóc khách hàng và kỹ thuật.
  • Lĩnh vực cung cấp dịch vụ phù hợp với từng bộ phận văn phòng: Mỗi tòa nhà hoặc văn phòng đều có tính chất và yêu cầu khác nhau. Chính vì vậy, S4S sẽ hướng dẫn và trao đổi với quý khách hàng phương án tốt nhất và phù hợp nhất cho tòa nhà.
  • Cung cấp chi phí tối ưu nhất: Dịch vụ quản lý vận hành tòa nhà S4S luôn cam kết chất lượng với giá thành tốt nhất dành cho quý khách hàng.

 

Tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm Dịch vụ quản lý vận hành Dịch vụ quản lý vận hành tạo tphcm
S4S tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà uy tín tại TP.HCM
  • Quy trình làm việc bài bản, chuyên nghiệp: Định kỳ hàng tháng, tại S4S đều có buổi đào tạo về kỹ năng chuyên môn lẫn nghiệp vụ cho toàn thể nhân viên. Ngoài ra, còn thường xuyên tổ chức nhiều buổi chia sẻ cùng lãnh đạo để nâng cao hiệu quả cho dịch vụ. Tất cả quy trình tại S4S đều đạt chuẩn quốc tế ISO 9001:2015. Qua đó, mọi hoạt động và quản lý vận hành của tòa nhà đều được ghi chép cẩn thận bằng văn bản lẫn hệ thống hiện đại.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm: Con người là yếu tố quan trọng để nâng cao chất lượng dịch vụ và hiệu quả cao trong công việc. Vì vậy, tại S4S đều được trang bị đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và đào tạo định kỳ. Bên cạnh đó, tất cả nhân viên đều làm việc với 100% năng lượng và trách nhiệm tối đa trong công việc. Nhằm đảm bảo mọi hoạt động của tòa nhà văn phòng đều được diễn ra suôn sẻ và hiệu quả nhất.

Lời kết

Thông qua bài viết trên, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ quản lý vận hành tại tphcm. Vui lòng liên lạc với S4S – System For Success theo những thông tin liên hệ dưới đây. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn tận tình cho bạn.

Thông tin liên hệ

Website: https://s4s.com.vn/
Hotline: 0941611945 (Gặp Mr. Hưng)
Facebook: https://www.facebook.com/newerareal
Youtube: https://bit.ly/quanlytoanhas4s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937911150 0937911150 Messenger Youtube Tiktok Linkedin