Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng uy tín, giá rẻ tại S4S TP.HCM

Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại tphcm Tìm dịch vụ vệ sinh tòa nhà ở đâu Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng cao Dịch vụ vệ sinh của đơn vị quản lý tòa nhà

Tòa nhà vừa là nơi ở vừa là nơi làm việc cho mọi hoạt động của con người. Nên yếu tố sạch sẽ và an toàn vệ sinh là điều rất cần thiết. Bởi đây không chỉ nâng cao thẩm mỹ của tòa nhà mà còn là bộ mặt, hình ảnh của công ty trong mắt đối tác, khách hàng. Bên cạnh đó, mỗi tòa nhà đều có những chức năng, thiết kế khác nhau. Điều này dẫn đến, dọn vệ sinh tòa nhà gặp khá khó khăn. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng rất cần thiết. Bài viết dưới đây của công ty quản lý vận hành tòa nhà S4S, sẽ cung cấp cho bạn địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng uy tín.

Hiểu về dịch vụ vệ sinh tòa nhà là gì?

Khác với nhà ở dân dụng,quy mô của việc quản lý tòa nhà văn phòng là một công trình cao lớn, nhiều tầng, chứa được số lượng người đông đúc. Mỗi tòa nhà có chức năng, cấu trúc và mục đích sử dụng riêng, hoàn toàn không giống nhau. Chính vì vậy, việc vệ sinh cũng đòi hỏi nhiều yêu cầu, không đơn giản như vệ sinh bình thường hàng ngày.

Vì có quy mô lớn nên buộc bạn phải tốn nhiều thời gian, công sức và nhân công mới có thể hoàn thành toàn diện. Chưa kể, bạn còn cần sở hữu một hệ thống trang thiết bị, phương tiện, máy móc chuyên dụng để hỗ trợ cho việc này.

Có nhiều công đoạn cần thực hiện vệ sinh, bao gồm: Vệ sinh khuôn viên tòa nhà, văn phòng, chung cư, trung tâm công cộng, nơi mua sắm, vui chơi,… Quy mô rộng lớn, không gian sử dụng chung khiến yêu cầu làm vệ sinh của từng cá nhân sẽ rất khó khăn.

Đó là lý do vì sao dịch vụ vệ sinh tòa nhà ra đời, đáp ứng nhu cầu làm sạch mọi không gian quá lớn. Dịch vụ này giúp cho tòa nhà luôn được sạch sẽ, ngăn nắp và tạo không khí trong lành cho tất cả người ra vào.

Các dịch vụ vệ sinh tòa nhà có đội ngũ nhân viên đông đúc, quy trình được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại, các hóa chất vệ sinh chuyên dụng, an toàn,… Đảm bảo sẽ thay bạn thực hiện một khối lượng lớn công việc cực kỳ tiết kiệm thời gian, công sức lẫn chi phí.

Nhờ có dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp mà ban quản lý tòa nhà không phải mất công tuyển dụng đào tạo nhân viên,… Từ đó giảm thiểu đến mức thấp nhất các chi phí đầu tư cho khoản này vì dịch vụ không quá đắt đỏ so với tự thực hiện.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là một trong những công việc không thể thiếu trong bất cứ mô hình kinh doanh nào như: quản lý chung cư, quản lý trung tâm thương mại,… Bởi vệ sinh tuy là công việc nhẹ nhàng nhưng đòi hỏi người làm phải tỉ mỉ và biết sắp xếp công việc phù hợp, khoa học. Đồng thời, đây cũng yếu tố ảnh hưởng đến bộ mặt của tòa nhà cũng như thương hiệu của công ty đối với khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ ra đời đáp ứng cho nhu cầu làm sạch tòa nhà với quy mô lớn, tốn nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà là dịch vụ ra đời đáp ứng cho nhu cầu làm sạch tòa nhà với quy mô lớn, tốn nhiều thời gian, công sức để hoàn thiện

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng bao gồm hạng mục gì?

Gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày

Các khu vực thường xuyên phải vệ sinh, lau chùi sạch sẽ bao gồm:

Khu vực hầm xe và sân vườn

 • Quét dọn và làm sạch rác ở hàm xe bao gồm trước hầm, trong hầm và phía sau hầm.
 • Lau chùi và thu dọn rác ở các khu vực thang bộ, lối thoát hiểm, phòng bảo vệ. Kể cả là chốt an ninh và biển báo hướng dẫn.
 • Nhặt rác, làm vệ sinh sạch sẽ các khu vực sân vườn

Khu vực sảnh tòa nhà

 • Làm sạch bụi và vệ sinh tổng thể các khu vực sảnh
 • Vệ sinh sạch sẽ bề mặt kính trong và ngoài tòa nhà.
 • Làm sạch các vết ố trên bàn ghế, đồ trang trí ở khu vực sảnh
 • Lau chùi bằng máy hút bụi, hút ẩm trần nhà và bề mặt sàn ở sảnh

Khu vực hành lang của các khu vực

 • Làm sạch và quét dọn hành lang, lối ra vào sạch sẽ.
 • Lau chùi các bề mặt kính, tường và đồ dùng trang trí ở khu vực hành lang

Khu vực văn phòng tòa nhà:

 • Thu gom rác và lau chùi sạch sẽ ở các phòng ban.
 • Sắp xếp gọn gàng về vật dụng, đồ trang trí, hệ thống kính trong văn phòng.
 • Khu vực nhà vệ sinh của tòa nhà:
 • Quét dọn và nhặt rác ở khu vực vệ sinh
 • Vệ sinh sạch sẽ các thiết bị như bồn cầu, bệ tiểu, vòi nước, chậu rửa…
 • Thường xuyên lau chùi gương, vật dụng treo tường
 • Trang bị đầy đủ giấy vệ sinh, xà phòng rửa tay, tinh dầu
 • Thường xuyên khử mùi vệ sinh và làm sạch bề mặt sàn

Gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà này thường được lặp đi lặp lại mỗi ngày bao gồm các công việc như:

 • Quét dọn tổng thể, lau chùi cửa kính, hành lang hay thang máy.
 • Lau dọn vị trí nhà vệ sinh, tường công trình.
 • Công việc thu gom rác thải trong tòa nhà, rửa thùng rác, đổ rác.
 • Vệ sinh những lối chung của tòa nhà như lối thoát hiểm, lối đi ra vào tòa nhà, sảnh,…

Thông thường, sau khi vệ sinh toàn diện, dịch vụ cũng sẽ có một hay vài nhân viên vệ sinh trực toàn thời gian. Điều này nhằm mục đích giúp bảo dưỡng, vệ sinh tòa nhà kịp thời nếu phát sinh vấn đề váy bẩn bất ngờ.

Gói dịch vụ vệ sinh hàng ngày cho tòa nhà phù hợp với chung cư đông đúc cư dân, trung tâm thương mại, các không gian văn phòng làm việc,… Những khu vực thường xuyên áp dụng là khu vực dễ bị bám bụi bẩn, hay có người qua lại,…

Thời gian thích hợp để thực hiện vệ sinh tòa nhà hàng ngày thường là vào buổi sáng hoặc giờ nghỉ trưa. Lúc này ít người di chuyển sẽ giúp cho việc vệ sinh diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn, không gây ảnh hưởng nhiều.

Gói làm dịch vụ vệ sinh thường xuyên làm cho tòa nhà luôn sạch sẽ
Gói làm dịch vụ vệ sinh thường xuyên làm cho tòa nhà luôn sạch sẽ

Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ

Gói làm vệ sinh định kỳ thường 3 đến 6 tháng sẽ tiến hành vệ sinh tổng thể một lần. Các hạng mục vệ sinh văn phòng định kỳ bao gồm:

 • Tiến hành lau chùi, làm sạch các bề mặt kính ở bên ngoài tòa nhà như mái ốp nhôm, khu vực pantry, máy canopy,…
 • Làm sạch bề mặt các khu vực có sàn đá
 • Hút sạch các vết bẩn ở bề mặt sàn thảm, lau trần nhà
 • Thu dọn rèm, nệm lót ghế đem đi giặt sạch sẽ

Dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ là gói dịch vụ được triển khai theo yêu cầu của ban quản lý tòa nhà hay chủ sở hữu. Công việc này không thể diễn ra thường xuyên xuất phát từ nguyên nhân nhằm đảm bảo độ bền lâu dài cho công trình.

Gói dịch vụ vệ sinh tòa nhà định kỳ được áp dụng cho những tòa nhà hoạt động công việc chuyên môn, kỹ thuật đặc trưng hay các công ty xa khu vực trung tâm thường ít người di chuyển ra vào.

Ngoài ra, có một vài khu vực trong tòa nhà không tiện để vệ sinh mỗi ngày vì phải đảm bảo độ bảo mật hay sự an toàn. Tần suất vệ sinh định kỳ sẽ được tiến hành theo tuần theo tháng hoặc theo quý tùy theo thỏa thuận hợp đồng giữa 2 bên.

Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ được áp dụng theo từng tuần, tháng hoặc quý tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị thực hiện
Gói dịch vụ vệ sinh định kỳ được áp dụng theo từng tuần, tháng hoặc quý tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng và đơn vị thực hiện
dịch vụ vệ sinh nhà vệ sinh văn phòng
Gói làm dịch vụ vệ sinh thường xuyên làm cho tòa nhà luôn sạch sẽ

Công ty cổ phần đầu tư S4S – Đơn vị làm dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng uy tín tại TP.HCM

Hệ thống quản lý và vận hành chuyên nghiệp

Ở S4S, chất lượng dịch vụ là yếu tố quyết định nên thương hiệu. Vì vậy, S4S không ngừng nỗ lực để nâng cao vệ sinh tòa nhà. Theo đó, tất cả dịch vụ làm vệ sinh tại S4S đều có quy trình bài bản. Đặc biệt, đội ngũ nhân sự tại S4S đều được đào tạo chuyên sâu và luôn trong tư thế sẵn sàng làm việc một cách chuyên nghiệp.

S4S vinh dự là một trong những công ty được nhiều khách hàng và chủ đầu tư tin tưởng trong nhiều năm liên tục. Bên cạnh đó, S4S cũng là cái tên uy tín trong lĩnh vực quản lý vận hành tòa nhàbảo trì tòa nhà tại TP.HCM.

Đội ngũ nhân sự chuyên sâu, giàu kinh nghiệm

“Nhân” là yếu tố mà ở S4S luôn đề cao và chú trọng. S4S tin rằng, muốn thành công thì con người vẫn là yếu tố quan trọng để quyết định sự thành – bại trong công việc. Khi đến với S4S, từ trong ra đến ngoài, đội ngũ nhân viên đều nhiệt huyết, vui vẻ và năng động. Mặt khác, tất cả nhân viên tại S4S đều được training bài bản. Định kỳ hàng tháng, S4S sẽ tổ chức đào tạo các nhân viên về kỹ năng lành nghề lẫn chuyên môn nghiệp vụ.

Dịch vụ vệ sinh diện văn phòng tích lớn Dịch vụ vệ sinh trọn gói giá bao nhiêu Giá dịch vụ vệ sinh theo giờ
Đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, bài bản

Trang bị dụng cụ đầy đủ

Để làm dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt, chuyên nghiệp, nhanh chóng, bắt buộc S4S phải trang bị đầy đủ dụng cụ cần thiết. Mọi dụng cụ thiết bị tại S4S đều được lựa chọn kỹ lưỡng về tính năng lẫn công suất làm việc. Một số loại máy móc được kể đến như sau:

Máy hút bụi thuộc thương hiệu VAC140, VAC15L,F. Máy hút khô ướt thuộc dòng Nilfisk Vl100 và Karcher NT702…
Máy chà sàn với nhãn hiệu nổi tiếng Viper LS160 và loại VF18HD,…

Dịch vụ vệ sinh giá rẻ Dịch vụ vệ sinh cho tòa nhà Dịch vụ vệ sinh tòa nhà tại tphcm
S4S trang bị đầy đủ dụng cụ để thực hiện công tác vệ sinh

Thương hiệu uy tín đối với đối tác, khách hàng

Với 7 năm hình thành và phát triển S4S đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những giải pháp quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư tối ưu nhất. Bên cạnh đó, S4S hiện đang kết nối với hơn 5000 khách hàng và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau từ bất động sản đến quản lý cao ốc, tòa nhà hạng A, B, C. Tuy mới thành lập, nhưng S4S đã triển khai thành công hơn 20 dự án lớn nhỏ tại TP.HCM như các tòa nhà Citilight Tower, Tòa nhà Vietcombank, Tòa nhà Bitexco,…

Quy trình phản hồi dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp tại S4S

Mỗi công ty hoặc đơn vị dịch vụ nào cũng có quy trình riêng và khác biệt. Công ty cổ phần S4S cũng không ngoại lệ điều đó. Sau đây là 5 bước phản hồi của dịch vụ vệ sinh chất lượng tốt tại S4S như sau:

 • Bước 1: Nhân viên chăm sóc khách hàng tại S4S nhận thông tin và phản hồi trong vòng 2 giờ kể từ khi tiếp nhận nhu cầu của khách hàng.
 • Bước 2: Chuẩn bị dụng cụ để khảo sát thực tế khu vực tòa nhà. Sau đó, xem xét và đánh giá tổng quan về dự án.
 • Bước 3: Dựa vào hiện trạng để đề xuất phương án xử lý.
 • Bước 4: Tiến hành báo chi phí dịch vụ
 • Bước 5: 2 bên trao đổi và đi đến ký kết hợp đồng
 • Bước 6: Nhân viên dịch vụ sau bán hàng sẽ thường xuyên gửi báo cáo và cập nhật tiến độ xử lý cho quý khách. Chúng tôi luôn lắng nghe và sẵn sàng đưa ra giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất.
Dịch vụ vệ sinh tòa nhà chất lượng cao
Quy trình dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng

Thông qua bài viết trên, S4S đã cung cấp cho quý khách biết về dịch vụ vệ sinh tòa nhà văn phòng bao gồm những hạng mục gì? Đâu là địa chỉ uy tín trong việc cung cấp dịch vệ sinh văn phòng. Nếu quý khách có nhu cầu tư vấn, hãy liên hệ với công ty dịch vụ vệ sinh nhà, văn phòng theo một trong những hình thức sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin