ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ TẠI S4S – SYSTEM FOR SUCCESS

ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ TẠI S4S – SYSTEM FOR SUCCESS

Điều khoản sử dụng tất cả dịch vụ của S4S bao gồm các điều khoản như sau:

1. Thông tin người sử dụng: Khi thực hiện đăng ký dịch vụ bất động sản phải cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về Tên, Email, Số điện thoại… Đây là những thông tin bắt buộc liên quan tới việc hỗ trợ người dùng trong quá trình sử dụng dịch vụ tại s4s.com.vn. Bởi vậy lúc sở hữu dịch vụ, hoặc mất mát thông báo đơn hàng sau này, chúng tôi chỉ tiếp thu các trường hợp điền đúng các thông tin trên. Các trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ ko được giải quyết. Các thông báo này sẽ được người dùng căn cứ để hỗ trợ khắc phục.

2. Tuyệt đối không dùng bất cứ chương trình,  dụng cụ hay điều kiện nào khác để can thiệp vào những kết quả, nhà cung cấp của hệ thống. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và sở hữu thể xử lý theo lao lý của luật pháp.

3. Nghiêm cấm việc phát tán, lăng xê hay động viên cho bất cứ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay thâm nhập vào dữ liệu của những công trình, nhà cung cấp trong hệ thống.

4. Không được mang bất kỳ hành vi nào nhằm đăng nhập phi pháp hoặc ăn cắp bí quyết đăng nhập bất hợp pháp cũng như gây thiệt hại cho hệ thống máy chủ của hệ thống. Mọi hành vi này đều bị xem là các hành vi phá hoại tài sản của người khác và sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi đối sở hữu tài khoản cũng như sẽ bị tố trước pháp luật giả dụ cần thiết.

5. Lúc giao tiếp các hoạt động trong hệ thống nhà sản xuất của chúng tôi, người dùng không được quậy phá, chửi bới, làm phiền hay với bất cứ hành vi thiếu văn hoá nào đối với người khác. Tuyệt đối ngăn cấm việc xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hiện tượng nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tín ngưỡng, giới tính, nhan sắc tộc….).

6. Khi phát hiện các vi phạm như vi phạm phiên bản quyền, hoặc những lỗi vi phạm quy định khác, chúng tôi với quyền dùng những thông tin nhưng mà người tiêu dùng cung ứng khi đăng ký tài khoản để chuyển cho Cơ quan công dụng giải quyết theo quy định của pháp luật.

7. Trong các trường hợp bất khả kháng như chập điện, hư hỏng phần cứng, phần mềm, hoặc do thiên tai .v.v. khách hàng phải chấp thuận những thiệt hại giả dụ sở hữu.

8. Tuyệt đối nghiêm cấm mọi hành vi tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền, thiết chế chính trị, và những chính sách của Nhà nước… Trường hợp phát hiện, không những bị xóa bỏ tài khoản mà chúng tôi còn mang thể cung ứng thông báo của các bạn đấy cho những cơ quan công dụng để xử lý theo quy định.

9. Tuyệt đối không đàm luận về những vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị  dân tộc. không có các hành vi, thái độ khiến tổn hại đến uy tín của những thành phần, nhà cung cấp, trong hệ thống dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào. Mọi vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi liên tưởng đối với trương mục hoặc xử lý trước luật pháp ví như cấp thiết. Mọi thông báo cá nhân của các bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, ko bật mí ra ngoài. Chúng tôi không bán hay bàn bạc các thông báo này có bất kỳ 1 bên thứ ba nào khác.

10. Bảo đảm tuân hành các lao lý trên Website, không dùng bao gồm nhưng mà không ngừng những ứng dụng, những mã nguồn, các virus, ……có tính chất gây tổn hại hoặc gây ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống.

11. Chúng tôi mang toàn quyền xóa, sửa sang hay thay đổi các dữ liệu, thông báo trương mục của các bạn trong những trường hợp người đấy vi phạm những luật pháp đề cập trên nhưng không cần sự đồng ý của người tiêu dùng.

12.Chúng tôi sở hữu thể thay đổi, té sung hoặc sửa chữa ký hợp đồng này bất kỳ khi nào và sẽ ban bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của chúng tôi.

Công ty cổ phần đầu tư S4S – System For Success 

Website: https://s4s.com.vn/ 

Hotline: 0941611945 (Gặp Mr. Hưng)

Facebook: https://www.facebook.com/newerareal 

Youtube:https://bit.ly/quanlytoanhas4s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin