HỌC QUẢN LÝ TÒA NHÀ Ở ĐÂU?

hình ảnh
  • Quản lý toà nhà không phải là công việc đơn giản, nó cần phải được qua từng lớp đào tạo nghiệp vụ thì mới có thể thực hiện tốt được. Mỗi toà nhà đều có những loại hình khác nhau và đối tượng khách hàng khác nhau, từ đó sẽ tạo ra những cách thức khác nhau trong cách quản lý và xử lý tình huống. Công việc của những người quản lý toà nhà cần phải biết và nắm bắt rất nhiều thứ, từ đơn giản đến phức tạp. Chính vì vậy, bắt buộc cần phải qua các lớp học quản lý toà nhà để có được bằng chứng nhận của bộ Xây Dựng.
  • Học viên cần phải tham gia những khoá học uy tín, chất lượng tại những đơn vị đào tạo được bộ xây dựng chứng nhận để được nắm bắt, học hỏi những kỹ năng chuyên môn cần thiết về nghiệp vụ quản lý vận hành chung cư cũng như thường xuyên được cập nhật các quy định về pháp luật mới nhất.
  • S4S – đơn vị quản lý toà nhà hiệu quả nhất
  • Quản lý toà nhà đòi hỏi cần phải có một đội ngũ quản lý phải giàu kinh nghiệm và có trình độ chuyên môn cao về quản lý cũng như phục vụ khách hàng đang sinh sống hoặc làm việc trong toà nhà.
  • Khi đến với những đơn vị vận hành quản lý chuyên nghiệp, chủ đầu tư sẽ được cung cấp toàn bộ loại hình dịch vụ được thực hiện trong giai đoạn quản lý toà nhà, cùng những nhân viên giàu kỹ năng nghiệp vụ, cam kết sẽ đem đến nhiều lợi ích cho toà nhà khi được phát triển toàn diện hơn hơn đồng thời cắt giảm chi phí dành cho nhà đầu tư trong quá trình quản lý.
  • S4S – tự hào là một công ty quản lý tòa nhà chuyên nghiệp, hướng tới là công ty quản lý được yêu thích nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực quản lý toà nhà, cao ốc.. chúng tôi đã và đang quản lý cho nhiều dự án bất động sản trên khắp thị trường HCM.
  • S4S là một công ty quản lý với đội ngũ nhân viên được qua nhiều lớp đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu, với những kỹ năng nghiệp vụ cao. Chúng tôi luôn cung cấp đến những giải pháp tối ưu và hữu hiệu nhất dành cho khách hàng, không những tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư mà còn đem đến sự phát triển không ngừng của toà nhà.
  • Là những nhà quản lý chuyên nghiệp, chúng tôi có khả năng đưa đến những tư vấn chính xác nhất, nhằm tối ưu hoá giá trị tài sản của chủ đầu tư, đảm bảo luôn mang đến những công việc quản lý hiệu quả và giảm chi phí vận hành mà vẫn duy trì được những dịch vụ có chất lượng cao.
  • Bạn là chủ đầu tư – bạn đang cần tìm một địa chỉ quản lý toà nhà hiệu quả với những quy trình thực hiện trong thao tác quản lý chuyên nghiệp? Thì chắc hẳn S4S sẽ luôn là giải pháp hữu hiệu dành cho bạn. Với phương châm làm việc luôn đặt chữ “Tín” và cái “Tâm” “tính hiệu quả” lên hàng đầu sẽ luôn đem đến cho khách hàng nói chung và các doanh nghiệp nói riêng sự hài lòng nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Nếu bạn cần thêm thông tin hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp các thắc mắc của các bạn và đưa cho bạn phương án tối ưu nhất cho BĐS của bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

www.s4s.com.vn

Email: info@s4s.com.vn

Hotline: 0941611945, 028 38116768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin