Lịch sử hình thành

Trang chủ | Lịch sử hình thành

GIỚI THIỆU

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH S4S

 

Công ty cổ phần đầu tư S4S – System For Success tiền thân là Công ty NEW ERA được thành lập vào tháng 27/10/2015 với tên gọi đầy đủ Công Ty TNHH TM & DV KỶ NGUYỄN MỚI – KNM REAL.

Địa chỉ văn phòng đặt tại tầng 6 tòa nhà GT BUILDING, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Với Lĩnh vực hoạt động chủ yếu mảng môi giới cho thuê bất động sản tại TP.HCM, với slogan “Nền tảng của thành công”. Chúng tôi vinh dự đạt TOP 10 Công ty môi giới được yêu thích nhất tại thị trường TP.HCM tại thời điểm lúc bấy giờ.

Năm 2018, chúng tôi chuyển trụ sở qua tòa nhà tại địa chỉ mới 18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Với mong muốn “Chiếm lĩnh đỉnh cao”, chúng tôi phát triển thêm mảng đầu tư bất động sản với việc nhận thuê lại các tòa nhà và các căn nhà phố tại TP.HCM. Bên cạnh đó, S4S tìm kiếm các đối tác và hợp tác để khai thác cùng kinh doanh phát triển. Cho đến nay, chúng tôi đã triển khai thành công gần 20 dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và và tiếp tục phát triển nhiều dự án hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Năm 2020, chúng tôi phát triển thêm hệ sinh thái với việc mở rộng thêm các mảng mới, Quản lý khai thác các tòa nhà văn phòng hạng trung, bảo trì tòa nhà, dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM. Chúng tôi luôn cập nhật và đón đầu xu thế áp dụng công nghệ vào quản lý, sử dụng tối ta nguồn lực, áp dụng nền kinh tế chia sẻ, mang lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư.

Năm 2022, chúng tôi đổi tên thương hiệu thành S4S (System for Success) – Nền tảng để thành công. Cùng với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình chất lượng chúng tôi mong muốn năm 2030 S4S sẽ trở thành thương hiệu được yêu thích nhất Việt Nam về lĩnh vực Quản Lý và Vận Hành các Tòa Nhà Văn Phòng hạng trung tại Việt Nam thông qua sự chuyện nghiệp và tính hiệu quả của công tác vận hành.

Thay mặt, Ban lãnh đạo Công ty kính chúc Quý khách hàng nhiều sức khỏe, bình an công việc kinh doanh ngày càng phát triển!

Manager Walking On The Road To Success