Giới thiệu

Lịch sử hình thành S4S 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S tiền thân là Công Ty NEW ERA được thành lập vào tháng 27/10/2015 với tên gọi đầy đủ Công Ty TN HH TM & DV KỶ NGUYỄN MỚI – KNM REAL.

Địa chỉ văn phòng đặt tại tầng 6 tòa nhà GT BUILDING, 403 Nguyễn Thái Bình, Phường 13, Quận Tân Bình, TP.HCM. Với Lĩnh vực hoạt động chủ yếu mảng môi giới cho thuê bất động sản tại TP.HCM, với Slogan ‘Dịch Vụ Hơn Cả Sự Mong Đợi” trải qua ba năm hoạt động từ công ty chỉ với 04 nhân viên Sales sau 03 năm số lượng nhân sự đã tăng lên trên 50 Sales, chúng tôi đã giúp cho rất nhiều các thương hiệu nổi tiếng tìm kiếm các địa điểm đẹp để phát triển thương hiệu của mình (xem thêm phần khách hàng tại Fanpage cuả chúng tôi) và là TOP 10 Cty Môi Giới được yêu thích nhất tại thị trường TP.HCM tại thời điểm lúc bấy giờ.

Năm 2018 chúng tôi chuyển trụ sở qua Tòa Nhà tại địa chỉ mới 18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM. Với Sloga “Chiếm lĩnh đỉnh cao” Chúng tôi phát triển thêm mảng đầu tư bất động sản với việc nhận thuê lại các Tòa Nhà và các căn nhà phố tại TP.HCM, tìm kiếm các đối tác và hợp tác để khai thác cùng kinh doanh. Chúng tôi đã triển khai thành công gần 20 dự án lớn nhỏ tại TP.HCM và và tiếp tục phát triển nhiều dự án hơn nữa trong các năm tiếp theo.

Năm 2020 Chúng tôi phát triển thêm hệ sinh thái với việc mở rộng thêm các mảng mới, Quản Lý Khai Thác các tòa nhà văn phòng hạng trung, Bảo Trì Tòa Nhà, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại TP.HCM là những dịch vụ trọng yếu của chúng tôi, đón đầu xu thế áp dụng công nghệ vào quản lý, sử dụng tối ta nguồn lực, áp dụng nên kinh tế chia sẻ, mang lại sự tiện lợi, chuyên nghiệp cho các chủ đầu tư.

Năm 2022 Chúng tôi đổi tên thương hiệu thành S4S (System for Succsess ) Nền tảng để thành công.

Với đội ngũ nhân sự trẻ nhiệt tình chất lượng chúng tôi mong muốn 2030 S4S sẽ trở thành thương hiệu được yêu thích nhất Việt Nam về lĩnh vực Quản Lý và Vận Hành các Tòa Nhà Văn Phòng hạng trung tại Việt Nam thông qua sự chuyện nghiệp và tính hiệu quả của công tác vận hành.

Thay mặt BLĐ Công Ty Kính chúc Quý Khách Hàng nhiều sức khỏe, bình an công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

hình ảnh