10 lý do khi chọn một nhà quản lý bất động sản cần biết

10 lý do nên thuê đơn vị quản lý bất động sản

Tổng hợp các lý do khi chọn một nhà quản lý bất động sản

Lý do khi chọn một nhà quản lý bất động sản có thể bạn chưa biết? Nếu như bạn đang sở hữu một tòa nhà bất động sản trong giai đoạn hiện nay, bạn chắc chắn phải biết rằng đây là loại tài sản có thể sinh được nguồn lợi lớn theo thời gian. Tuy nhiên, để có thể quản lý được một loại tài sản có giá trị như bất động sản sinh lời theo thời gian cần mất rất nhiều công sức và sự đầu tư nghiên cứu. Chính vì vậy, để việc đầu tư bất động sản thu được hiệu quả tích cực như mong muốn, bạn cần phải có một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp giúp bạn thực hiện điều này. Cùng S4S tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây.

10 lý do khi chọn một nhà quản lý bất động sản chuyên nghiệp

Đề xuất một mức giá thuê nhà hợp lý

Việc quan sát và xem xét theo kiểu truyền thống cho những bất động sản có mức giá tương tự cho thuê và tiến hành định giá bất động sản là một trong những phương pháp tốt nhất. Tuy nhiên, một công ty bất động sản chuyên nghiệp sẽ có những kinh nghiệm nghiên cứu cụ thể về thị trường bất động sản địa phương. Từ đó, so sánh mức giá chênh lệch để có thể đặt ra những mức giá phù hợp nhất.

Mức giá này phải đảm bảo được những quyền lợi của chủ bất động sản lẫn đối tượng cho thuê. Bên cạnh đó, phải cân bằng được yếu tố tối đa hóa mức độ lợi nhuận, đảm bảo được tình trạng trống cho những căn hộ thấp nhất.

> Xem thêm: Dịch vụ quản lý bất động sản tại S4S

Tổng kết thu nhập với số tiền thuê nhà mỗi tháng đúng thời hạn định kỳ

Nếu như bạn từng cộng tác làm việc với bộ phận thanh toán của một công ty nào đó, chắc chắn bạn sẽ biết được việc để đảm bảo tiêu chí thanh toán đúng kỳ hạn sẽ khó khăn đến thế nào? Chưa tính đến những trường hợp có thể xảy ra, gây khó xử cho những bên liên quan trực tiếp.

quản lý dự án bất động sản
Tổng kết thu nhập đúng thời hạn định kỳ

> Xem thêm: Bảo trì tòa nhà là gì?

Để hạn chế được điều đó, đa số các công ty bất động sản sẽ có một quy trình hiệu quả để giúp cho việc truy thu tiền nhà hoặc tiền dịch vụ đúng như kỳ hạn mong muốn. Đây là một trong những lưu ý rất quan trọng nếu như bạn sở hữu cùng lúc nhiều bất động sản. Việc khách hàng trả đúng kỳ hạn mang lại nhiều nguồn lợi ích lớn cho bạn, nhất là việc duy trì dòng vốn của mình được tốt hơn.

Tiếp thị quảng cáo được tối ưu hơn

Thông qua kinh nghiệm làm việc lâu năm của mình, những nhà quản lý bất động sản sẽ biết được những phương pháp marketing như thế nào? Để bạn có thể rút ngắn chi phí mà lại nâng tầm giá trị bất động sản của bạn trở nên hấp dẫn và thu hút được nhiều sự chú ý của những người thuê nhà và cả những nhà đầu tư. Nhờ vậy, sẽ tránh được tình trạng dàn trải, để bất động sản tồn đọng trong suốt thời gian dài.

Tìm kiếm được các nhà đầu tư, người thuê nhà nhanh chóng

Đây có thể xem là một trong những kinh nghiệm đặc thù của những người làm trong lĩnh vực bất động sản. Họ có kinh nghiệm trong việc thu hút được những người có nhu cầu thuê nhà với số lượng lớn.

Tìm kiếm được các nhà đầu tư bds, người thuê nhà nhanh chóng
Tìm kiếm được các nhà đầu tư, người thuê nhà nhanh chóng

Bên cạnh đó, họ còn kiêm luôn những nhiệm vụ như đảm bảo an ninh, thực hiện việc làm báo cáo tín dụng để xác minh việc làm cũng như thu thập thông tin người thuê trước đó.

> Xem thêm: Top 11 công ty quản lý tòa nhà văn phòng, chung cư chuyên nghiệp, trọn gói

 

Thực hiện công việc quản lý người thuê nhà

Không chỉ hoàn thành tốt việc tìm kiếm để lấp đầy những căn hộ trống cho chủ bất động sản, các công  ty quản lý bất động sản còn có mối liên hệ với chủ thuê nhà với chủ nhà tốt. Nhờ vậy, họ dễ dàng nắm bắt được mọi thông tin thường xuyên chăm sóc, bảo trì bảo dưỡng và giải quyết những xung đột trong quá trình thỏa thuận giữa hai bên.

Thuê dịch vụ quản lý dự án Bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả cao
Thuê dịch vụ quản lý dự án Bất động sản chuyên nghiệp hiệu quả cao

Tập trung đầu tư vào những loại hình kinh doanh hấp dẫn và nhiều tiềm năng hơn

Nếu như những người chủ bất động sản tự thực hiện việc quản lý tài sản của mình thì dường như họ bị hạn chế khá nhiều trong việc làm thế nào để mở rộng nguồn vốn thông qua những khoản đầu tư mới đa dạng và hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, bằng cách thuê một người quản lý tài sản, bạn có thể tận dụng những nguồn lực khác nhau để tập trung cho việc đầu tư vào bất kỳ loại hình kinh doanh nào mà bạn nghĩ nó sẽ mang lại lợi nhuận cao.

Tiết kiệm được quỹ thời gian

Đây chính là một trong những lợi ít khi thuê quản lý bất động sản, bạn có thể tận dụng thời gian để giữ gìn sức khỏe. Bên cạnh đó,tập trung nghiên cứu những cơ hội phát triển mới khả thi hơn giúp sự nghiệp của mình được tiến xa hơn.

> Xem thêm: Những bí quyết giúp bạn đầu tư BĐS hiệu quả hơn

Nguồn lợi nhuận được tối đa hóa

Phần lớn tại các công ty bất động sản có mức phí dịch vụ dao động từ 6-10% tổng số tiền thuê nhà thu được vào mỗi tháng. Số tiền này chắc chắn sẽ xứng đáng hơn với những điều kiện bỏ ra thuê quản lý bất động sản thay vì tự mình bỏ thời gian và công sức thực hiện từ đầu đến cuối.

Xem thêm: Chi phí vận hành tòa nhà

Gia tăng độ tin cậy, tin tưởng

Sự thành công phải dựa trên sự tin tưởng và tin cậy lẫn nhau. Chính vì vậy, người quản lý bất động sản và chủ đầu tư hay chủ sở hữu đều phải nhất quán, rõ ràng. Đồng thời, phải luôn lắng nghe và chia sẻ những vấn đề để cùng nhau giải quyết. Thông qua đó, đã tạo nên sự tin tưởng giữa đôi bên.

Dịch vụ quản lý bất động sản S4S đáng tin cậy
Dịch vụ quản lý bất động sản S4S đáng tin cậy

Đảm bảo tính minh bạch, liêm chính

Việc thuê một đơn vị quản lý dự án bất động sản cần phải đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng. Cho nên, mỗi số liệu hoặc bất kỳ thông tin nào liên quan đến quản lý bất động sản đều phải ghi chép cụ thể và chi tiết. Điều này, sẽ thúc đẩy mối quan hệ hợp tác được bền lâu và phát triển vững giữa đôi bên. 

Tổng Kết

Mong rằng, với những lập luận chứng tôi phân tích trong bài viết này đã giúp bạn biết rõ lý do khi chọn một nhà quản lý bất động sản thật sự cần thiết để hỗ trợ bạn đầu tư đúng lúc, đúng chỗ hiệu quả nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về việc thuê một nhà quản lý bất động sản hãy liên hệ với S4S để chúng tôi phản hồi thông tin sớm nhất đến bạn.

Thông tin liên hệ

Website: https://s4s.com.vn/
Hotline: 0941611945 (Gặp Mr. Hưng)
Facebookhttps://www.facebook.com/quanlytoanhaS4S 
Youtubehttps://bit.ly/quanlytoanhas4s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0937911150 0937911150 Messenger Youtube Tiktok Linkedin