NHÂN SỰ QUẢN LÝ TÒA NHÀ GỒM NHỮNG AI?

icon

Nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai? Một tòa nhà để hoạt động được một cách trơn tru sẽ cần rất nhiều nhân sự cho các bộ phận vận hành. Do đó, việc nắm được những nhân sự quản lý tòa nhà và nhiệm vụ của từng người, từng bộ phận là rất quan trọng. Hãy đọc bài viết dưới đây của S4S để hiểu rõ hơn nhé !

Những nhiệm vụ quản lý tòa nhà cần thực hiện

Nhiệm vụ quản lý tòa nhà được xem như là một quy trình khoa học bao gồm rất nhiều bước và dịch vụ khác nhau. Từ phần kiến trúc, kết cấu xây dựng và hệ thống điện nước, thang máy,….cho đến những phần việc liên quan đến con người như cho thuê và quản lý nhân sự, xử lý những vấn đề tranh chấp với khách hàng.

Việc quản lý tòa nhà nhằm mục đích là tạo sự hỗ trợ thuận lợi nhất cho hoạt động kinh doanh của tòa nhà, bằng cách đưa ra những nhiệm vụ cần thiết, nhân sự, quan sát và quản lý nhân viên. Tất cả để đảm bảo cho việc các khu vực sử dụng thiết bị vận hành hay khu vực chung cho tòa nhà đều được thực hiện một cách tốt nhất.

Nhiều công việc là vậy, để đảm bảo việc vận hành được trơn tru, không xảy ra sự cố. Tòa nhà sẽ thành lập ra các bộ phận có chức năng và nhiệm vụ khác nhau để chịu trách nhiệm chính cho công việc được sắp xếp.

Các cán bộ lãnh đạo từng bộ phận sẽ được đào tạo một cách bài bản, kỹ lưỡng và được trang bị những kiến thức nghiệp vụ chuyên nghiệp về cách quản lý, vận hành, khai thác tòa nhà.

Từng quản lý bộ phận đều phải nắm được phần việc được phân công của mình, kiểm tra, rà soát các khu vực được phân công, máy móc để kịp thời báo cáo, sửa chữa những thiết bị có dấu hiệu bị hư hỏng, đem lại sự tin tưởng cho khách hàng.

Dưới đây sẽ là một số bộ phận chính mà một tòa nhà muốn được vận hành hiệu quả thì cần phải có: Đội ngũ đảm bảo an ninh, trật tự; phòng marketing; phòng quản lý và chăm sóc khách hàng; đội ngũ dọn dẹp vệ sinh tòa nhà; phòng hành chính, phòng nhân sự, ….Tất cả nhân sự cho các phòng đều phải được đầu tư một cách kỹ lưỡng.

Xem thêm  : Dịch vụ vệ sinh công nghiệp quận Tân Bình

Nhân sự quản lý tòa nhà gồm những ai?

Quản lý tài chính

Hàng tháng, ngoài việc trả tiền thuê nhà, văn phòng thì khách hàng còn phải trả một khoản chi phí cho việc sử dụng dịch vụ của tòa nhà. Đây là một khoản chi phí quan trọng giúp cho ban quản lý tòa nhà có thể tái vận hành tòa nhà được hiệu quả hơn. Công việc của ban quản lý tài chính khi đó là phải quản lý nguồn thu làm sao cho hiệu quả, minh bạch.

Quản lý nhân sự

Tại mỗi tòa nhà thì sẽ có một đội ngũ quản lý nhân sự cho từng hoạt động khác nhau của tòa nhà. Công việc chính của bộ phận nhân sự đó là tuyển dụng, phỏng vấn và bố trí công việc cho các nhân viên. Ngoài ra, bộ phận này còn có trách nghiệm là giám sát các chi tiết hoạt động của nhân viên sao cho hiệu quả.

Quản lý khách hàng

Đối với bộ phận quản lý khách hàng thì ngoài việc phải đảm bảo công việc vận hành theo đúng yêu cầu sắp xếp của ban lãnh đạo. Ngoài ra, bộ phận này còn phải thực hiện việc quản lý khách hàng.

Gồm những chính sách chăm sóc khách hàng, giải đáp thắc mắc cũng như những rắc rối xoay quanh quyền lợi của khách. Cùng với đó, trách nhiệm của nhân sự trong bộ phận này cũng phải luôn tìm được những giải pháp làm sao hài hòa được quyền lợi khách hàng cũng như lợi ích cho tòa nhà.

Xem thêm  : Dịch vụ phun khử trùng chống dịch cho văn phòng

Đội ngũ an ninh

Đây là bộ phận khá đặc biệt trong việc vận hành, duy trì an ninh tòa nhà. Nhiệm vụ chính của bộ phận này đó là kiểm soát người ra vào trong tòa nhà. Ngăn chặn những trường hợp quấy rối, gây mất trật tự làm ảnh hưởng đến hình ảnh của tòa nhà.

Ngoài ra, đội ngũ an ninh còn có trách nghiệm kiểm tra những trang thiết bị trong tòa nhà, tránh xảy ra tình trạng hỏng mà không biết, gây mất nguy hiểm cho người dân và khách hàng bên trong tòa nhà.

Đội ngũ dọn dẹp, vệ sinh tòa nhà

Công việc chính của đội ngũ dọn dẹp, vệ sinh tòa nhà đó là lau dọn sạch sẽ các khu vực trong và ngoài tòa nhà như cầu thang máy, sàn nhà, khu vực công cộng…..Việc đem lại cảm giác sạch sẽ, thoải mái cũng góp phần không nhỏ vào việc thu hút người dân, khách hàng đến với tòa nhà để sử dụng dịch vụ. Gia tăng ngân sách cho ban quản lý.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi gửi tới các bạn về nhân sự tòa nhà gồm những ai. Mong rằng bài viết này sẽ thực sự có ích với các bạn. Nếu có thắc mắc, xin đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi. S4S sẽ giải đáp mọi khúc mắc của các bạn một cách tận tình nhất.

S4S – System for Success (Nền tảng để thành công) chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà văn phòng hạng trung. Chúng tôi tiên phong về giải pháp quản lý tòa nhà tập trung nhằm duy trì sự kết nối và tối ưu các nguồn lực. Bằng giải pháp này, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm 20% chi phí quản lý vận hành và tăng 20% giá cho thuê. Đồng thời giúp khách thuê tiết kiệm tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Bạn nên sử dụng dịch vụ quản lý khai thác tòa nhà của chúng tôi vì 06 lý do sau đây:

  • Thứ nhất, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30%, cải thiện giá cho thuê tới 20%.
  • Thứ 2, Tài sản của Quý vị được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.
  • Thứ 3, Hoạt động thăm khám định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.
  • Thứ 4, Được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.
  • Thứ 5, Thường lấp đầy khách thuê văn phòng trong vòng 06 tháng quản lý, tỷ lệ khách hàng tái ký lên tới 90% và hoàn toàn không mất phí.
  • Thứ 6, Khách thuê ký trực tiếp với chủ đầu tư, chủ đầu tư nhận tiền cọc và tiền thuê văn phòng hàng tháng từ khách thuê. Nếu một vài khách khó khăn về tài chính thì vẫn còn nhiều khách khác thanh toán đều đặn, đảm bảo nguồn thu ổn định liên tục. 

Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0941611945

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin