Những bí quyết giúp bạn đầu tư BĐS hiệu quả hơn

hình ảnh

NHỮNG BÍ QUYẾT GIÚP BẠN ĐẦU TƯ BĐS HIỆU QUẢ HƠN

Bất động sản hiện đang được đánh giá là một trong các kênh đầu tư tài chính tốt nhất năm 2015. Nếu bạn đang có ý định, tìm mặt bằng kinh doanh, đầu tư bất động sản cho thuê, căn hộ, cao ốc, nghỉ dưỡng, … hoặc bất cứ loại hình nào. Những bí quyết dưới đây sẽ giúp chủ đầu tư bất động sản “tiền vào như nước” :

Bí quyết 1 : VỊ TRÍ LUÔN LUÔN LÀ TIÊU CHUẨN HÀNG ĐẦU
Là tiêu chuẩn vàng phải được quan tâm nhiều nhất và cực kỳ quan trọng. Chỉ tiêu này quyết định đến 60% – 70% sự thành công trong thương vụ đầu tư bất động sản của bạn. Lựa chọn sản phẩm có vị trí tốt đồng nghĩa với việc nhà đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là tiềm năng “tạo thị” (tốc độ hình thành đô thị, thu hút dân về ở), phong thủy tốt. Chỉ khi có mật độ dân đông đúc thì giá trị bất động sản mới tăng lên.

Bí quyết 2: CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN CÓ TÍNH THANH KHOẢN TỐT
Dù bạn định đầu tư vào bất động sản ở trung tâm hay ven đô, thổ cư, nhà phố, chung cư, liền kề hay biệt thự hay bất động sản cho thuê, thì tiêu chí đầu tiên là tính thanh khoản. Tính thanh khoản được hiểu đơn giản là khả năng chuyển đổi thành tiền mặt.
Bất động sản không quá xa trung tâm (hoặc nơi sầm uất) 3-10km thường có tính thanh khoản tốt. Vậy tại sao là 3-10 km? Lý do là mọi người sẽ chấp nhận di chuyển trong khoảng cách này, mất từ 10-25 phút di chuyển, đó là nhu cầu tiêu dùng thực.
Vì vậy, các câu hỏi đầu tiên trước khi đầu tư, đó là: Nếu tôi cần tiền bán ngay thì có ai mua không?

Bí quyết 3: KIẾM TIỀN NGAY KHI ĐẦU TƯ
Ví dụ : Bất động sản có giá thị trường (giá mặt bằng chung) là 1 tỷ, bạn mua được 800 triệu. Bất động sản có giá thị trường là 5 tỷ, bạn mua được giá 4,2 tỷ. Bất động sản có giá thị trường là 10 tỷ, bạn mua được giá 7 tỷ. Hoặc cho thuê bất động sản, có người thuê ngay khi bạn đầu tư.

Bí quyết 4 : PHÁP LÝ RÕ RÀNG
Luôn kiểm tra kỹ thông tin pháp lý 1 cách chính xác, tài sản bằng cách hỏi địa chính xã, phường; phòng tài nguyên quận, huyện hay các cơ quan chức năng, các chuyên viên về bất động sản …. trước khi tiến hành giao dịch đặt cọc hay mua bán. Nếu sai sót ở khoản này nguy cơ thiệt hại của bạn sẽ rất cao.

Bí quyết 5: NÊN TÌM MỘT CÔNG TY BĐS UY TÍN GIÚP BẠN
Dù bạn có đầu tư bất cứ lĩnh vực nào bạn cũng phải có kiến thức , hiểu biết sâu sắc đặc biệt là đối với ngành bất động sản càng phải am hiểu thật tốt. Nếu không bạn sẽ gặp phải rất nhiều trở ngại trong ngành đầu tư này.
Do đó, việc tìm một công ty BĐS uy tín, có kinh nghiệm, dịch vụ tốt sẽ góp phần giúp bạn ra quyết định đầu tư chính xác hơn.

BÍ QUYẾT CUỐI CÙNG, KHÔNG BAO GIỜ QUÊN 5 BÍ QUYẾT TRÊN !!!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin