QUẢN LÝ TÒA NHÀ TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ

hình ảnh

QUẢN LÝ TÒA NHÀ TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ

Trước đây, nói đến việc thuê tòa nhà văn phòng thường chỉ dành cho các doanh nghiệp ngàn tỷ, tỷ đô. Thế nhưng khoảng 10 năm trở lại đây thuê tòa nhà làm văn phòng cũng là xu hướng của các doanh nghiệp startup và SMEs vì các tòa nhà hạng trung mọc lên khá nhiều nên giá hợp lý, quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, tách rời được khâu hậu cần với khối văn phòng, tiếp khách và đối tác đẳng cấp…

Vấn đề chủ đầu tư rất hiểu việc mình xây tòa nhà xong rất cần một đơn vị vào thuê để có doanh thu ngay.. Nhưng câu truyện tìm được khách thuê đã khó tìm được được khách thuê ưng ý càng khó hơn và khó khăn nhất làm thế nào khi có được hai điều trên lại có được điều cuối cùng là cho thuê được giá cao nhất có thể là là bài toán nan giải. 

Dịch vụ quản lý tòa nhà tiết kiệm 30% chi phí quản lý 

Thứ nhất: Chủ đầu tư thừa biết nếu cho thuê cả tòa đặc biệt cho các đơn vị thuê và thuê lại chắc chắn giá phải thấp hơn từ 20 đến 30% so với thị trường. Vậy tại sao lại như vậy bởi đơn vị thuê họ cần có một biên lợi nhuận nhất định để quản lý vận hành tòa nhà, chi phí dự trù cho những tháng chưa có khách và diện tích còn trống họ phải bỏ tiền túi ra để trả cho chủ đầu tư.

Thứ hai: Khi đi thuê tòa nhà họ phải tái đầu tư cho tòa nhà ít nhất là phải mới hơn so với trước để tìm khách, chi phí môi giới trả cho các đơn vị đưa khách tới, chi phí marketing cho dự án…vvv…..

Vậy chủ đầu tư chỉ còn cách duy nhất là tự quản lý và vận hành tòa nhà của mình thôi thì mới có thể thu đủ với đúng giá trị thực của bất động sản của mình.

Vậy câu hỏi tiếp theo các Anh Chị chủ đầu tư sẽ phải làm như thế nào? Bố trí nhân sự nhưu thế nào? tuyển dụng nhân sự nhưu thế nào? Đặc biệt là trong quá trình vận hành nhân sự ốm xin nghỉ, lễ tết, vấn đề của khách hàng phàn nàn vvvvv….. Hàng tỷ lý do đang đợi phía trước với Anh Chị Chủ Đầu Tư Tòa Nhà. Vậy phải làm sao? Bỏ cuộc ah? hay giao cho đơn vị thuê cả tòa để cho tự khai thác ah? 

DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ TIẾT KIỆM 30% CHI PHÍ
Dịch vụ quản lý tòa nhà tiết kiệm 30% chi phí – NS của S4S

Vậy phải làm sao đây? Tự quản lý khai thác không ổn, cho đơn vị thuê sỉ cũng không xong. Đó là lý do S4S ra đời. Chúng tôi là chuyên gia về quản lý tòa nhà hạng trung. Chúng tôi không giúp chủ đầu tư biến tòa nhà hạng C, thậm chí thấp hơn thành tòa nhà hạng A. Nhưng chúng tôi triển khai dịch vụ quản lý chuẩn mực hơn cả hạng A giúp chủ đầu tư cực kỳ yên tâm và hài lòng khi hợp tác với đơn quản lý tòa nhà tiết kiệm 30% chi phí  (Chi Tiết)

  • Thứ nhất, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30%, cải thiện giá cho thuê tới 20%.
  • Thứ 2, Tài sản của Quý vị được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.
  • Thứ 3, Hoạt động thăm khám định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.
  • Thứ 4, Được cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà tiết kiệm 30% chi phí. Bảo vệ và lễ chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.
  • Thứ 5, Thường lấp đầy khách thuê văn phòng trong vòng 06 tháng quản lý, tỷ lệ khách hàng tái ký lên tới 90% và hoàn toàn không mất phí.
  • Thứ 6, Khách thuê ký trực tiếp với chủ đầu tư, chủ đầu tư nhận tiền cọc và tiền thuê văn phòng hàng tháng từ khách thuê. Nếu một vài khách khó khăn về tài chính thì vẫn còn nhiều khách khác thanh toán đều đặn, đảm bảo nguồn thu ổn định liên tục. 

Dịch vụ quản lý tòa nhà tiết kiệm 30% chi phí. S4S tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-MpXhkt5VWI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin