Top công ty quản lý vận hành khách sạn tại TP Hồ Chí Minh

Công ty quản lý vận hành khách sạn là giải pháp cho nhiều chủ đầu tư khi muốn kinh doanh khách sạn, nhưng quá bận rộn để quản lý. Việc ký kết với một công ty, đơn vị quản lý sẽ giúp chủ đầu tư có thể vận hành khách sạn đơn giản, tiện lợi hơn. Tạo nên đẳng cấp khác biệt, tính chuyên nghiệp hơn cho khách sạn.

Công ty quản lý vận hành khách sạn có vai trò gì?

Trước tiên, để hiểu rõ hơn về vai trò của các công ty quản lý vận hành khách sạn, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về dịch vụ này nhé.

Quản lý vận hành khách sạn là các hoạt động bao gồm theo dõi, kiểm soát, điều hành hệ thống của khách sạn. Hoạt động này sẽ tùy thuộc theo yêu cầu của chủ đầu tư mà cung cấp bộ máy nhân sự phù hợp từ lễ tân, nhân viên nhà hàng, nhân viên quầy bar, nhân viên bể bơi. Các công ty được thuê cung cấp dịch vụ này sẽ phụ trách quản lý mọi thứ liên quan đến khách sạn, bao gồm cả việc đứng ra thuê những đơn vị khác làm các công tác bảo vệ, lau dọn vệ sinh, chăm sóc cây xanh,…

Quản lý vận hành khách sạn
Quản lý vận hành khách sạn

Hoạt động này có vai trò rất quan trọng đối với khách sạn và chủ đầu tư:

  • Đảm bảo cho khách sạn luôn giữ được không gian sạch sẽ, sang trọng và có tính mỹ quan cao.
  • Nâng tầm đẳng cấp, gia tăng giá trị cho khách sạn.
  • Xây dựng hình ảnh tốt đẹp cho khách sạn, nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Top công ty quản lý vận hành khách sạn tại Tp Hồ Chí Minh

Hiện tại, ở TP Hồ Chí Minh có rất nhiều công ty cung cấp các dịch vụ về quản lý và vận hành khách sạn. Mỗi công ty sẽ có những điểm mạnh và điểm hạn chế riêng. Nổi bật trong số các công ty có thể kể đến một số tên như Asahi Japan, Visaho, SAVISTA, Công ty Song Ngọc, S4S- Đơn vị vận hành khách sạn.

Asahi Japan

Asahi Japan là đơn vị do tập đoàn Toyo Group và công ty Đất Xanh Miền Bắc phối hợp cùng thành lập.

Công ty Asahi Japan
Công ty Asahi Japan

Công ty này lấy chuẩn mực Nhật Bản làm nền tảng để đạt giá trị và lợi ích tối ưu cho bất động sản của khách hàng.

Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ như quản lý vận hành bất động sản, phân phối bất động sản, dịch vụ lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê, dịch vụ diệt côn trùng chung cư, tòa nhà,…

Về lữ hành, quản lý lưu trú và khai thác cho thuê, Asahi Japan cung cấp các dịch vụ cụ thể như:

  • Tìm hiểu và nghiên cứu các thông tin trên thị trường, sau đó tư vấn đầu tư.
  • Đề ra một số phương án để khai thác và cho thuê.
  • Đề ra một số ý kiến đóng góp trong lĩnh vực thiết kế nội thất.
  • Cung cấp dịch vụ du lịch.
  • Quản lý và cho thuê khách sạn.
  • Làm môi giới trong việc cho thuê trên trang thương mại điện tử.

Visaho

Visaho là công ty kinh doanh về dịch vụ bất động sản của Nhật Bản. Mục tiêu của Visaho là đang hướng đến vị trí doanh nghiệp số 1 tại Việt Nam.

Công ty Visaho
Công ty Visaho

Đơn vị này chuyên cung cấp các dịch vụ như quản lý chung cư, tòa nhà, tư vấn bất động sản, môi giới bất động sản,…

Về dịch vụ quản lý chung cư, tòa nhà Visaho mong muốn cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và đạt chất lượng như Nhật Bản. Tuy vậy nhưng giá cả lại phù hợp với thị trường Việt Nam. Bao gồm các dịch vụ cụ thể như quản lý và vận hành chung cư, tòa nhà. Phụ trách việc cung cấp nhân sự quan trọng để quản lý và vận hành, bảo trì kỹ thuật.

SAVISTA

SAVISTA là công ty quản lý bất động sản đã thành lập và hoạt động được nhiều năm. Đơn vị này do các chuyên gia đã có kinh nghiệm giảng dạy tại các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và đã từng làm việc tại một số công ty bất động sản có quy mô lớn trong nước và nước ngoài cùng nhau thành lập.

Công ty SAVISTA

Công ty này lấy chất lượng và uy tín làm phương châm làm việc được khách hàng và cư dân đánh giá cao.

Đối với công việc quản lý tòa nhà, SAVISTA đề cao tính tỉ mỉ, cẩn thận và tính trách nhiệm trong công việc. Công việc này bao gồm quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý khách hàng, kiểm tra và bảo trì các thiết bị kỹ thuật.

Công ty Song Ngọc

Song Ngọc là đơn vị được cấp phép thành lập và hoạt động từ ngày 05/05/2015 và đã được công nhận đủ điều kiện để quản lý và vận hành tòa nhà, chung cư.

Công ty Song Ngọc
Công ty Song Ngọc

Các dịch vụ của Song Ngọc bao gồm quản lý và vận hành tòa nhà, bảo trì, quản lý tài chính,…

Về dịch vụ quản lý và vận hành tòa nhà, Song Ngọc chú trọng đến vấn đề đảm bảo sự an toàn, đảm bảo quyền lợi cho các bên. Công ty luôn cân đối chi phí một cách hợp lý nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu về chất lượng.

S4S – Đơn vị vận hành khách sạn

S4S – System For Success là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực quản lý và cho thuê bất động sản uy tín trên thị trường TP. Hồ Chí Minh. Đây là đơn vị đã thành lập từ năm 2015. Với mục tiêu đặt uy tín và chất lượng lên hàng đầu, S4S đã làm hài lòng khách hàng và được các chủ đầu tư, khách hàng đánh giá cao.

Công ty S4S
Công ty S4S

S4S cung cấp các dịch vụ như quản lý bất động sản, bảo trì và sửa chữa, cho thuê văn phòng, môi giới bất động sản.

Về dịch vụ quản lý vận hành khách sạn, tùy theo yêu cầu của bên khách hàng, S4S sẽ cung cấp nhân sự hợp lý. Đơn vị này cũng thường xuyên theo dõi và giám sát các thiết bị kỹ thuật và hệ thống quản lý. Thuê các đối tác để duy trì cảnh quan, chăm sóc cây xanh góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh của khách sạn.

Tiêu chí lựa chọn đơn vị quản lý vận hành khách sạn

Năm hoạt động: Dựa theo số năm hoạt động, chúng ta sẽ biết được kinh nghiệm chuyên môn của từng đơn vị. Thông thường, kinh nghiệm hoạt động càng lâu năm thì khả năng phán đoán và xử lý các tình huống bất ngờ xảy ra càng tốt. Việc quản lý cũng chuyên nghiệp và trơn tru hơn.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Sự chuyên nghiệp là yếu tố rất quan trong lĩnh vực khách sạn. Một khách sạn hoạt động chuyên nghiệp sẽ gia tăng sự thiện cảm và hài lòng đối với khách lưu trú. Từ đó, yếu tố này cũng góp phần quyết định hiệu quả kinh doanh của một khách sạn.

Cách vận hành: Một khách sạn được vận hành tốt sẽ hạn chế được những rủi ro không đáng có xảy ra. Giúp cho hoạt động kinh doanh được diễn ra suôn sẻ và đạt hiệu quả cao.

Qua các dự án tiêu biểu: Từ các dự án tiêu biểu của từng đơn vị, chúng ta có thể thấy được năng lực thực tế của đơn vị đó. Đó chính là minh chứng, là kết quả từ những nỗ lực và sự cam kết từ đơn vị.

Kết luận

Công ty cổ phần đầu tư S4S – System For Success là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực Quản Lý bất động sản và cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM.

Lấy Chất Lượng và Uy Tín làm tiêu chí hoạt động, suốt hơn 07 năm qua, S4S đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những giải pháp quản lý tối ưu và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao.

S4S hiện đang kết nối với hơn 5000 khách hàng và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

S4S đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà với phương châm “Nền tảng của thành công”

Để được hỗ trợ và đồng hành trong công tác quản lý vận hành khách sạn, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Hotline: 0941611945

Email: info@s4s.com.vn

Website: https://s4s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin