SỬ DỤNG DỊCH VỤ CỦA S4S THỬ MIỄN PHÍ 2 THÁNG BẠN MUỐN?

banner

Dịch vụ quản lý vận hành toà nhà đã xuất hiện và khá phổ biến trên thế giới. Nhưng chỉ chỉ mới xuất hiện ở Việt Nam trong những thời gian gần đây. Các toà nhà, chung cư dần dần được mọc lên ở TP Hồ Chí Minh, Hà Nội đòi hỏi nhu cầu rất lớn về việc quản lý vận hành các toà nhà. Vậy Quản lý vận hành toà nhà là gì. Làm gì để tiết kiệm chi phí mà vẫn có thể Quản lý vận hành toà nhà, văn phong có hiệu quả.

1/ Quản lý toà nhà là gì?

Quản lý toà nhà là các dịch vụ nhằm đảm bảo cho các hoạt động của toà nhà diễn ra một cách tốt nhất, an toàn nhất. Giúp cho mọi đối tượng, khách hàng đang làm việc trong toà nhà có cảm giác thoải mái và đạt hiệu quả cao nhất tại văn phòng mà họ làm việc

Quản lý toà nhà bao gồm:

 • Quản lý tài chính
 • Quản lý nhân sư
 • Quản lý khách hàng
 • Vận hành, bảo trì hệ thống kỹ thuật

2/ Có nên sử dụng dịch vụ quản lý toà nhà không?

Quản lý vận hành toà nhà không phải là một công việc đơn giản. Mà đòi hỏi cần phải có sự liên kết, quy trình vận hành rõ ràng. Các bộ phận phải phối hợp chặt chẽ và đồng thời phải sử dụng các công nghệ, máy móc tiên tiến. Nên không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng để thực hiện công việc trên.

 • Quản lý toà nhà có hiệu quả:

Mỗi một quản lý, mỗi một bộ phận phải có sự phối hợp chặt chẻ, cách nhìn tổng quát và đôi khi phải chú ý từng chi tiết để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng

 • Nâng Cao giá trị toà nhà:

Việc quản lý toà nhà được thực hiện một cách bài bản. Thiết kế các chi tiết phải phù hợp với cảnh quan, có tính thẩm mỹ cao đồng thời đem lại sự tiện dụng và hài lòng cho khách hàng

 • Tiết kiệm chi phí, công sức:

Việc sử dụng dịch vụ quản lý toà nhà đem lại cho Chủ đầu tư sự tiện lợi. Nhà quản lý sẽ đề xuất nhiều phương án phù hợp và tiết kiệm chi phí, để chủ đầu tư lựa chọn mà không cần phải đau đầu, suy nghĩ về việc quản lý toà nhà.

 • 3/ Tại sao chọn S4S là đơn vị quản lý vận hành toà nhà
 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Các hoạt động quản lý, vận hành của S4S luôn theo tiêu chuẩn ISO 9001. Ghi chép cụ thể rõ ràng để khách hàng có thể dễ dàng theo dõi sự vận hành của toà nhà.

 • Vận hành bảo trì tòa nhà, hệ thống kỹ thuật

Trong toà nhà có nhiều hệ thống như điện lạnh, thông gió, phòng cháy chữa cháy. S4S chúng tôi luôn kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên để giúp các máy móc vận hành bền bỉ, tiết kiệm điện năng.

 • Môi giới cho thuê văn phòng

Ngoài việc quản lý toà nhà văn phòng. S4S Chúng tôi quan tâm đến tình hình kinh doanh chủ đầu tư. Khi toà nhà trống văn phòng luôn có đội ngũ môi giới hỗ trợ khách cho thuê, lấp đầy diện tích văn phòng trống.

Dịch vụ tận tâm của S4S giúp chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

S4S (System for success)  là một trong những công ty quản lý tòa nhà văn phòng chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật của S4S được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ năng xử lý tình huống, đảm bảo hệ thống MEP của toà nhà luôn trong tình trạng hoạt động tốt, vận hành trơn tru.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

www.s4s.com.vn

Email: info@s4s.com.vn

Hotline: 0941611945, 028 38116768

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin