TÁI SINH- PHỤC HỒI – LÀM MỚI

z3560284038443_06c6635ddcd14615fd2dfef0323df654
TÁI SINH- PHỤC HỒI – LÀM MỚI
Dịch bệnh đã tạm qua và hệ lụy để lại không hề nhỏ, một vài ngành tốt lên nhờ đại dịch, vài ngành ít ảnh hưởng, vài ngành ảnh hưởng nặng nề và đương nhiên vài ngành đi vào dĩ vãng bởi dịch bệnh và chuyển đổi số.
🍀 Đây cũng là sân chơi (sân diễn) cho các CEO thể hiện bản lĩnh của mình khi phải lèo lái con thuyền của mình trước một cơn đại cuồng phong lớn nhất lịch sử chưa có tiền lệ.
🍀 Khi mà nền tảng số phát triển một các ồ ạt phá vỡ các quy tắc chưa có tiền lệ trước đây.. tôi thường nói vui với bạn bè tôi chỉ sau một đêm bạn đã là người nổi tiếng và là người của công chúng.. và đương nhiên mọi chuyện đều có hai mặt, nếu ta biết tận dụng thì sẽ là cơ hội không thể tốt hơn để đưa thương hiệu của DN tiếp cận với K.H trong một thời gian ngắn và rất nhanh.
🍀 Bản thân tôi tôi rút ra được vài điều sau:
👉 Bạn nên bình tĩnh trước khó khăn, tìm hiểu nguyên nhận vấn đề.. khi bạn biết vấn đề “trọng yếu” bạn đưa ra các giải pháp phù hợp mọi việc đều ổn điều này ta có thể gặp được ở các Sư Thầy (bậc cao nhân) kg phải họ không vội vàng, không lo lắng mà cơ bản họ biết điều gì sắp tới tiếp theo từ đó họ từ từ giải quyết không nôn nóng vội, vội vàng bình tĩnh tới lạ thường.
👉 Sau những điều gì đã qua hay nói cách khác các thất bại đã qua bạn nên ngồi lại viết ra tất cả các vấn đề bạn đã phạm phải, các quyết định bạn đã phạm phải, đi tìm những lời giải thoả đáng..”câu trả lời đúng” cho các vấn đề gặp phải và nhắc nhở bản thân mình đừng phạm phải lần nữa.
👉 Khi thời vận không thông mưu cầu vô ích.. mỗi người đều có 9 năm cho chu kì đạt năng lượng cao nhất (vận tốt) để chiến đấu và nhận những gì mình sứng đáng với các khó khăn mà mình đã phải nhận từ những năm vận không tốt.. (phải hiểu chu kỳ này và bắt buộc phải biết đâu là thời điểm tuyệt vời để ta phất cờ). Nếu không bạn chỉ như con cá mắc câu càng vùng vẫy càng thêm đau..(vậy mới có câu truyện Khương Tử Nha câu cá
chờ thời). Vẫn làm những theo các khác khi tiếp cận vấn đề khi ta kg vào vận tốt, điều này có time tôi sẽ chia sẻ ở các bài sau.
👉 Hãy tìm cho bằng được người giỏi để kết giao, điều đó bạn phải nỗ lực phát triển bản thân mỗi ngày (thân là cây ngô đồng thì Phượng Hoàng mới đậu lại) chỉ có bạn giỏi, cổ đông tốt, “cao nhân” trợ giúp bạn những lời khuyên khi Bạn bế tắc mới có hướng để DN bạn phát triển lên một tầm cao mới.
👉 Trở về không (ly nước trống) như vấy bạn mới thu nạp được nhiều điều mới mẻ, chịu nghe người tài xỉ vả, chịu những gáo nước lạnh.. “ cơ bản cuộc sống này có người dạy bạn được, nhắc nhở sửa sai được cho bạn được thì họ đã hơn bạn một cái đầu” nhưng sau tất cả bạn đã là một Bông Lúa chín việc bạn cúi đầu là bình thường. Thầy tôi thường nói (sống ở đời phải biết cúi đầu xuống vì như thế mới có người thương kéo bạn lên.. còn cứ thẳng đầu mà đi kiểu ngửa mặt lên trời kiểu gì cũng có thằng nó chụp đầu nó dí xuống).
👉 Gia Đình là không thể thay thế (nhất là Bố Mẹ đẻ ra mình) khi khó khăn bạn bè chỉ còn lại trên đầu ngón tay.. “bè” nó xuất hiện nhiều không thể đếm được.. vậy nên hãy quan tâm họ, yêu thương họ, hãy dành thời gian nhiều nhất cho họ bởi đó là điều may mắn nhất cho những ai còn họ. Bởi cả xã hội này có thể bỏ bạn chỉ có họ sẽ không bao giờ bỏ bạn. Bởi họ luôn tâm niệm một điều “ngoài kia bao la sóng gió hãy về nhà tìm chốn bình yên”
👉 khởi đầu lại chưa bao giờ là muộn bạn chỉ chết khi đứng yên và mất hết niềm tin vào bản thân thôi.. còn bước là bạn sẽ tiến lên..và cơ hội và thành công vẫn đang đợi bạn tiến tới.
Tôi cũng vậy từ HHP LAND đến New Era Real cũng chấp nhận thay đổ để lên một phiên bản tốt hơn đó là S4S tiếp nối sứ mệnh của các Thương Hiệu kể trên. “Bởi thay đổi hoặc là chết” chấp nhận đập đi ngôi nhà với nền móng yếu không thể xây cao tầng nhưng nếu bạn dám thì bạn đúng ngay tư nền móng thì bạn sẽ có toà nhà trọc trời..” chi phí làm đúng luôn ít hơn chị phí làm sai”
Chúc Bạn ngày càng tốt hơn và có điều gì đó để chúng ta có thể bàn luận thêm.
Nếu bạn cần một đơn vị quản lý bài bản chuyên nghiệp các tài sản của quý Anh Chị hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
S4S – System for Success (Nền tảng để thành công) chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà văn phòng hạng trung. Chúng tôi tiên phong về giải pháp quản lý tòa nhà tập trung nhằm duy trì sự kết nối và tối ưu các nguồn lực. Bằng giải pháp này, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm 30% chi phí quản lý vận hành và tăng 20% giá cho thuê. Đồng thời giúp khách thuê tiết kiệm tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng.

Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, tha hồ hưởng thụ cuộc sống. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không giao tòa nhà văn phòng của mình cho S4S quản lý, vận hành và khai thác?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0941611945

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin