THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Dịch vụ môi giới bất động sản-1

THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG CẦN LƯU Ý NHỮNG ĐIỀU GÌ?

Trước đây, nói đến việc thuê tòa nhà văn phòng thường chỉ dành cho các doanh nghiệp ngàn tỷ, tỷ đô. Thế nhưng khoảng 10 năm trở lại đây thuê tòa nhà làm văn phòng cũng là xu hướng của các doanh nghiệp startup và SMEs vì các tòa nhà hạng trung mọc lên khá nhiều nên giá hợp lý, quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, tách rời được khâu hậu cần với khối văn phòng, tiếp khách và đối tác đẳng cấp…

S4S là một sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp có nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng. S4S sẽ là công ty dẫn đầu Việt Nam trong hoạt động quản lý văn phòng hạng trung. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các chủ đầu tư tòa nhà và các doanh nghiệp Startup và SMEs khi có nhu cầu thuê văn phòng.

banner

 

Vậy làm thế nào để thuê được tòa nhà văn phòng sạch đẹp, giá cả hợp lý mà lại xứng tầm với doanh nghiệp của bạn?

Đầu tiên, vị trí địa lý là thứ bạn cần phải quan tâm nhiều nhất. Bạn cần phải tính kỹ khả năng rao vào có thuận tiện không? Khu vực đó có bị ngập nước, kẹt xe không?

Thứ 2, Khả năng kết nối. khách hàng của bạn nằm ở khu vực nào nhiều nhất? Điều này vô cùng quan trọng vì bạn sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng của mình. Có nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy trái đường quá nên tiện đường quẹo vào đối thủ cạnh tranh của bạn cho nhanh.

Thứ 3, sự hỗ trợ của chủ đầu tư về thời gian setup, dịch vụ gia tăng, thời gian làm ngoài giờ…

Thứ 4, khả năng xung đột giữa chủ đầu tư với đơn vị khai thác. Thường chủ đầu tư sẽ cho một đơn vị khác thác thuê nguyên cả tòa nhà sau đó đơn vị khai thác sẽ đi cho thuê lẻ. Rất nhiều trường hợp khi xảy ra xung đột giữa chủ đầu tư và đơn vị khai thác thì khách thuê trở thành nạn nhân của vụ tranh chấp.

Thứ 5, Hệ sinh thái. Khi bạn thuê một tòa nhà có nhiều doanh nghiệp có thể kết nối, bổ trợ cho nhau sẽ là một lợi thế để mở rộng cơ hội làm ăn, hợp tác và tìm kiếm khách hàng.

Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, đẳng cấp vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng S4S ngay hôm nay?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin