THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 1

Dịch vụ bảo trì tòa nhà -1

THUÊ TÒA NHÀ VĂN PHÒNG Ở QUẬN 1

Nếu bạn đang tìm kiếm thuê tòa nhà văn phòng để thuê thì tất nhiên không thể không tham khảo những tòa nhà do S4S quản lý. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn S4S.

  • Thứ nhất, S4S là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư quản lý vận hành tòa nhà giúp khách thuê có trải nghiệm tốt nhất khi thuê văn phòng. Khách thuê ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, tuyệt đối không xảy ra tranh chấp ba bên như khi thuê của một đơn vị khai thác khác.
  • Thứ 2, dịch vụ lễ tân trọn gói đón tiếp khách, nhận và chuyển phát bưu phẩm, phòng họp chung cùng với dịch vụ vệ sinh trọn gói… giúp khách thuê tòa nhà tiết kiệm 20% chi phí thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1. Tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí setup.
  • Thứ 3, Hệ thống các tòa nhà văn phòng ở quận 1 do S4S quản lý nằm rải rác hầu hết các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng chọn vị trí phù hợp với kết nối đi lại của bạn.
  • Thứ 4, Bạn được kết nối vào hệ sinh thái các nhà đầu tư và khách thuê văn phòng do S4S quản lý, cùng nhau kết nối và chia sẻ cơ hội làm ăn.
  • Thứ 5, Một thứ rất đặc biệt mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành quản lý văn phòng làm được. Hàng tháng, các chuyên gia của chúng tôi dành cho bạn những buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí về chiến lược, vận hành, quản trị doanh nghiệp… từ anh Trần Bằng Việt, Mai Quốc Bình, Nguyễn Duy Hưng… chỉ dành riêng cho cộng đồng S4S.

S4S là một sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp có nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1. S4S sẽ là công ty dẫn đầu Việt Nam trong hoạt động quản lý văn phòng hạng trung. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các chủ đầu tư tòa nhà và các doanh nghiệp Startup và SMEs khi có nhu cầu thuê văn phòng.

thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1 - Nên chọn tòa nhà do s4s quản lý vận hành
Thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1 nên sử dụng các tòa nhà S4S quản lý vận hành để tiết kiệm chi phí Quận 1 (gọi là Quận Một hay Quận Nhất) là quận trung tâm của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Quận là nơi tập trung nhiều cơ quan chính quyền, các lãnh sự quán các nước và các tòa nhà cao tầng của thành phố (tòa nhà cao nhất Quận 1 và thứ nhì Thành phố Hồ Chí Minh là Bitexco Financial Tower). Quận 1 được xem là nơi sầm uất và có mức sống cao nhất của Thành phố về mọi phương diện. Đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ là những khu phố thương mại chính của Quận 1.[4]

thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1, đây là Giải pháp giúp tiết kiệm 30% chi phí quản lý vận hành tòa nhà

Phía đông giáp thành phố Thủ Đức với ranh giới là sông Sài Gòn; Phía tây giáp Quận 3 và Quận 5

Phía nam giáp Quận 4 với ranh giới là kênh Bến Nghé; Phía bắc giáp các quận Bình Thạnh và Phú Nhuận với ranh giới là kênh Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Quận có diện tích 7,72 km², dân số năm 2019 là 142.625 người[2], mật độ dân số đạt 18.475 người/km².

Vị trí đắc địa, lựa chọn đa dạng, dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, đẳng cấp vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng S4S ngay hôm nay? Nếu bạn thuê tòa nhà văn phòng ở quận 1, mà khồn chọn các tòa nhà do s4s quản lý vận hành thì thật là thiếu sót lớn.

____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150 

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=-MpXhkt5VWI

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin