VAI TRÒ CỦA BỘ PHẬN LỄ TÂN VĂN PHÒNG TẠI CÁC TOÀ NHÀ

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe
 
Vai trò của Lễ tân văn phòng tại các toà nhà là một phần kg thể thiếu trong bộ phận vận hành toà nhà là người tiếp xúc đầu tiên với khách hàng khi đến làm việc giao dịch tại doanh nghiệp, chính vì vậy có thể nói nhân viên lễ tân chính là đại diện cho hình ảnh của một doanh nghiệp. Đặc biệt, trong các doanh nghiệp hoạt động về ngành dịch vụ quản lý vạn hàng tòa nhà văn phòng thì vai trò của bộ phận lễ tân còn được chú trọng hơn rất nhiều.
Bộ phận Lễ tân văn phòng mang vai trò quan trọng trong bộ máy tổ chức hoạt động của doanh nghiệp:
• Đại diện hình ảnh doanh nghiệp.
• Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
• Cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp.
• Trung tâm gắn kết giữa các bộ phận và phòng ban trong doanh nghiệp.
Hiện nay, công việc Lễ tân văn phòng không chỉ còn giới hạn dành cho phái nữ theo thông lệ, mà đã mở rộng phát triển, đa dạng và phù hợp cho cả nam và nữ. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng loại hình doanh nghiệp và lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, nhà tuyển dụng có sự lựa chọn ứng viên cho vị trí lễ tân văn phòng phù hợp.
Lộ trình thăng tiến của một nhân viên Lễ tân văn phòng cũng phân định rõ ràng theo cấp bậc.
Hiểu được vai trò đó của vị trí lễ Tân năm trong bộ phận vận hành toà nhà nên S4S chúng tôi cực kỳ lưu tâm và chú ý tới vấn đề này khi set up bộ máy vận hành toà nhà cho các chủ đầu tư.
S4S mang lại dịch vụ lễ Tân chuẩn mực giúp các chủ đầu tư nâng tầm dịch vụ của toà nhà. Đồng thời dịch vụ lễ Tân trọn gói gồm đưa đón tiếp khách, nhận và chuyển phát bưu phẩm, chuẩn bị phòng họp… Giúp khách thuê văn phòng tiết kiệm tối đa chi phí.
Nếu AC chủ đầu tư cần dịch vụ quản lý toà nhà chuyên nghiệp hãy liên lạc với chúng tôi.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S
📲 0941611945 24/7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin