VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP?

hình ảnh

Vì sao nên sử dụng dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp?

Trên thực tế thị trường hiện nay, việc sử dụng các công ty Quản lý Tòa nhà chuyên nghiệp đang là ưu tiên của các Chủ đầu tư. Theo như khảo sát, có tới 90% các Tòa nhà xây dựng ở thành phố Hồ Chí Minh hiện nay đang sử dụng dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà. Một dịch vụ Quản lý vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp sẽ mang đến cho các Chủ đầu tư, Cư dân và Khách thuê những lợi ích thiết thực như sau:

Đối với Chủ đầu tư:

  • Toàn bộ hệ thống quy trình tác nghiệp được thiết lập và duy trì đúng chuẩn, giúp vận hành an toàn và hiệu quả tất cả các hoạt động của Tòa nhà, duy trì mọi hệ thống của Tòa nhà trong tình trạng ổn định và tối ưu nhất.
  • Công tác bảo trì bảo dưỡng đúng tiêu chuẩn – việc này giống như việc khám bệnh định kỳ tại bệnh viện chuyên khoa – sẽ giúp duy trì tối đa giá trị tài sản, giảm thiểu các nguy cơ hỏng hóc và xuống cấp của Tòa nhà nói chung và các hệ thống kỹ thuật nói riêng.
  • Bộ máy nhân sự và nhà thầu phụ được quản lý và giám sát theo đúng chức năng và tiêu chuẩn, tránh cho Chủ đầu tư các bất cập và phiền toái khi phải trực tiếp xử lý.
  • Khi có sự cố khẩn cấp xảy ra, các đơn vị quản lý chuyên nghiệp sẽ luôn đảm bảo được các thao tác ứng cứu thuần thục, kịp thời, đúng nguyên tắc an toàn, qua đó phòng tránh tối đa các nguy cơ thiệt hại về người và tài sản tại Tòa nhà.
  • Một ban quản lý chuyên nghiệp sẽ thiết lập và duy trì ngân sách chi tiêu một cách sát sao và minh bạch nhất, qua đó Chủ đầu tư sẽ hoàn toàn kiểm soát được chi phí ngắn hạn và dài hạn cho tài sản.
  • Công tác chăm sóc khách hàng được thực hiện chuẩn mực, tránh các sai sót gây ảnh hưởng tới uy tín của Chủ đầu tư và chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách thuê, cư dân trong Tòa nhà.
  • Một đơn vị quản lý chuyên nghiệp với bộ máy chuyên gia giàu kinh nghiệm còn có thể hỗ trợ tư vấn Chủ đầu tư trong mọi lĩnh vực, từ thiết kế, xây dựng hệ thống ban đầu đến các công cụ quản lý, tiết giảm ngân sách hoạt động, nâng cao giá trị tài sản trong quá trình hoạt động.

Nhìn chung, với việc sử dụng dịch vụ vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp sẽ nâng cao hình ảnh doanh nghiệp trong mắt khách hàng; Công tác quản lý ở tầm vi mô của Chủ đầu tư sẽ được tiết giảm, giúp bộ máy nhân sự tinh chuẩn, gọn nhẹ hơn so với việc tự quản lý. Đồng thời, việc này cũng giúp Chủ đầu tư quản lý chặt chẽ và tối ưu hóa chi phí, giảm thiểu và phòng ngừa các rủi ro tốt hơn. Chính nhờ vậy, các Chủ đầu tư sẽ có quỹ thời gian nhiều hơn để tập trung tìm, đầu tư và phát triển các dự án mới.

Lợi ích khi sử dụng Công ty dịch vụ quản lý vận hành toà nhà chuyên nghiệp đối với khách thuê,

Được đảm bảo tối đa về chất lượng cơ sở hạ tầng, chất lượng phục vụ và được bảo vệ bởi các giải pháp phòng ngừa rủi ro và ứng cứu an toàn cho môi trường sống và làm việc một cách chuyên nghiệp nhất. Có thể nói một môi trường an toàn mang đến sự yên tâm về mặt tinh thần chính là lợi ích lớn nhất mà bất kỳ Khách hàng nào cũng hướng đến khi có nhu cầu mua căn hộ để sinh sống hoặc thuê văn phòng làm việc. nhất tạo sự yên tâm tuyệt đối khi sinh sống, làm việc và sử dụng dịch vụ tại toà nhà.

Nếu Anh Chị và các bạn có như cầu về quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu chi phí quản lý và vận hành, nâng tầm chất lượng quản lý đạt sự chuyên nghiệp ở tất cả các khâu hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phường án quản lý vận hành miễn phí cho quý đối tác.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

www.s4s.com.vn

Hotline: 0941611945, 028 38116768

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin