Giới thiệu

Trang chủ | Giới thiệu

GIỚI THIỆU

S4S – SYSTEM FOR SUCCESS

Công ty cổ phần đầu tư S4S – System For Success là một trong những công ty uy tín hoạt động trong lĩnh vực Quản Lý bất động sản và cho thuê văn phòng hàng đầu tại TP.HCM với hơn 20 tòa nhà văn phòng nằm trên các tuyến đường có vị trí đắc địa ở các Quận như Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh cùng 18 quận huyện của TP. HCM.

Được thành lập từ năm 2015, S4S – System For Success đã tạo nên hệ sinh thái văn phòng cho thuê với đầy đủ dịch vụ về tạp vụ, lễ tân, an ninh và kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất và chất lượng nhất. Bên cạnh đó, S4S hiện đang kết nối với hơn 5000 khách hàng và doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Lấy Chất LượngUy Tín làm tiêu chí hoạt động, suốt hơn 07 năm qua, S4S đã mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng, những giải pháp quản lý tối ưu và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. Góp phần đưa S4S trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ.

Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, giàu nhiệt huyết và kinh nghiệm, S4S đã và đang dần khẳng định vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực vận hành, quản lý tòa nhà với phương châm “Nền tảng của thành công”. Nhằm khẳng định được vị thế và uy tín của mình. S4S  tự tin sẽ là lựa chọn tin cậy của chủ đầu tư các tòa nhà và khách thuê.

TẠI SAO

NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUẢN LÝ CỦA S4S?

Đầu tiên, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng và tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí setup văn phòng., cải thiện giá cho thuê tới 20%.

Thứ 2, Tài sản của Quý khách hàng được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.

Thứ 3, Kiểm tra kỹ thuật định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.

Thứ 4, Được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ tân chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.

Thứ 5, Hệ thống các tòa nhà nằm rải rác hầu hết các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng chọn vị trí phù hợp với kết nối đi lại của bạn.

Thứ 6, Bạn được kết nối vào hệ sinh thái các nhà đầu tư và khách thuê văn phòng do S4S quản lý, cùng nhau kết nối và chia sẻ cơ hội làm ăn.

Cuối cùng, Một thứ rất đặc biệt mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành quản lý văn phòng làm được. Hàng tháng, các chuyên gia của chúng tôi dành cho bạn những buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí về chiến lược, vận hành, quản trị doanh nghiệp…

Giới thiệu chung

Lời giới thiệu S4S 

Lời đầu tiên, Công Ty S4S xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý Khách hàng cùng toàn thể các đối tác đã quan tâm theo dõi và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. S4S – System for Succsess (Nền tảng để thành công) chuyên gia trong lĩnh vực quản lý tòa nhà văn phòng hạng trung. Chúng tôi tiên phong về giải pháp quản lý tòa nhà tập trung nhằm duy trì sự kết nối và tối ưu các nguồn lực. Bằng giải pháp này, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm 30% chi phí quản lý vận hành và tăng 20% giá cho thuê. Đồng thời giúp khách thuê tiết kiệm tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh việc cho thuê văn phòng, với gần 10 dự án đang vận hành, hệ thống khách hàng đa dạng và đội ngũ lãnh đạo đã khẳng định được vị thế và uy tín của mình. S4S là sự lựa chọn tin cậy của chủ đầu tư tòa nhà và khách thuê.

Tại sao CHỦ ĐẦU TƯ nên chọn dịch vụ quản lý S4S?

Thứ nhất, S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30%, cải thiện giá cho thuê tới 20%.

Thứ 2, Tài sản của Quý vị được quản lý bài bản, chuyên nghiệp, không lo hư hỏng xuống cấp.

Thứ 3, Hoạt động thăm khám định kỳ giúp tòa nhà hoạt động ổn định liên tục, khắc phục kịp thời các hỏng hóc, xuống cấp.

Thứ 4, Được cung cấp dịch vụ bảo vệ và lễ tân chuẩn mực tòa nhà hạng A giúp khách thuê luôn hài lòng và gắn bó lâu dài.

Tại sao KHÁCH THUÊ nên chọn tòa nhà do S4S quản lý?

Thứ nhất, S4S giúp khách thuê tiết kiệm 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng và tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí setup văn phòng.

Thứ 2, Hệ thống các tòa nhà năm rải rác hầu hết các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng chọn vị trí phù hợp với kết nối đi lại của bạn.

Thứ 3, Bạn được kết nối vào hệ sinh thái các nhà đầu tư và khách thuê văn phòng do S4S quản lý, cùng nhau kết nối và chia sẻ cơ hội làm ăn.

Thứ 4, Một thứ rất đặc biệt mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành quản lý văn phòng làm được. Hàng tháng, các chuyên gia của chúng tôi dành cho bạn những buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí về chiến lược, vận hành, quản trị doanh nghiệp…

Trân trọng!