Văn phòng linh hoạt là gì? Lợi ích của dạng văn phòng này

Văn phòng linh hoạt thời gian gần đây lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thuê

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hình văn phòng cho thuê. Tuy nhiên, loại hình văn phòng linh hoạt thời gian gần đây lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thuê dùng. Các chuyên gia trong ngành bất động sản dự đoán thì loại hình văn phòng này trong thời gian sắp tới sẽ còn phát triển mạnh. Vậy văn phòng linh hoạt là gì? Cùng S4S tìm hiểu câu trả lời và giải đáp các thắc mắc của bạn trong bài biết này nhé!

Văn phòng linh hoạt thời gian gần đây lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thuê
Văn phòng linh hoạt thời gian gần đây lại được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn và thuê

Văn phòng linh hoạt là gì?

Văn phòng linh hoạt hay còn có tên gọi là văn phòng chia sẻ. Đây là loại mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo tháng hoặc theo quý. Bạn cũng có thể thuê toàn bộ văn phòng theo giờ hoặc có thể thuê một phần văn phòng và chia sẻ không gian làm việc chung với một doanh nghiệp khác.

Tuy rằng văn phòng linh hoạt không thuộc bất kỳ doanh nghiệp nào nhưng nó vẫn được trang bị nội thất văn phòng đầy đủ và có sự đầu tư không kém gì những văn phòng lâu năm. Do đó, khi thuê thì doanh nghiệp vẫn hoạt động trong môi trường công sở hiện đại cùng mức thuê thấp kèm các tiện ích và tiện nghi đi cùng.

Văn phòng linh hoạt là mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo tháng hoặc theo quý
Văn phòng linh hoạt là mô hình cho thuê văn phòng ngắn hạn theo tháng hoặc theo quý

Lợi ích khi xây dựng văn phòng linh hoạt

Khi thuê văn phòng linh hoạt thì có thể kể đến một số ưu điểm nổi bật như sau:

Tiết kiệm chi phí

Chi phí thuê văn phòng được tiết kiệm ở mức thấp nhất có thể. Đây chính là lợi thế lớn nhất mà những doanh nghiệp chọn văn phòng linh hoạt. Các doanh nghiệp trẻ hoặc những startup chia sẻ với nhau linh hoạt.

Việc thuê văn phòng linh hoạt giúp các chủ doanh nghiệp thuê được văn phòng giá rẻ. Không cần bỏ tiền thuê riêng, không tu sửa văn phòng cùng mua trang thiết bị văn phòng nhưng doanh nghiệp vẫn có được không gian lý tưởng làm việc để trao đổi và gặp gỡ khách hàng.

Mở rộng các mối quan hệ

Những doanh nghiệp trẻ hay các startup khi mới bắt đầu kinh doanh không chỉ gặp khó khăn về tài chính mà còn gặp nhiều khó khăn trong việc mở rộng đối tác và tìm kiếm khách hàng. Tại văn phòng linh hoạt sẽ cho chúng ta gặp gỡ được những con người chung chí hướng, những bạn trẻ năng động và đầy hoài bão.

Tại đây, các startup hoặc doanh nghiệp trẻ sẽ có cơ hội giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và mở rộng quan hệ có lợi trong tương lai,…

Văn phòng linh hoạt sẽ cho chúng ta gặp gỡ được những con người chung chí hướng
Văn phòng linh hoạt sẽ cho chúng ta gặp gỡ được những con người chung chí hướng

Tạo sự tự tin cho nhân viên

Theo như nghiên cứu xã hội thì khi được làm việc chung với nhiều người:

  • Gần 90% người được hỏi sẽ cảm thấy tự tin hơn khi làm việc trong không gian chung với người khác.
  • Khoảng 71% họ thấy khả năng sáng tạo của bản thân tăng lên nhiều lần
  • Và 66% người cho biết việc tập trung trong công việc của họ được cải thiện rất rõ và hiệu suất làm việc cao hơn.

Văn phòng linh hoạt nơi các nhân viên có lạ có quen biết nhau. Cùng nhau làm việc để tạo ra cơ hội học tập, phát triển và hợp tác cho những nhân viên. Từ đó giúp họ gia tăng được sự tự tin, sáng tạo. Đây cũng chính là một điểm rất nổi bật khiến nhiều startup, doanh nghiệp trẻ chọn văn phòng linh hoạt là nơi đặt nền móng cho những sự nghiệp sau này.

Cùng nhau làm việc để tạo ra cơ hội học tập, phát triển và hợp tác cho những nhân viên
Cùng nhau làm việc để tạo ra cơ hội học tập, phát triển và hợp tác cho những nhân viên

Kết luận

Công ty cổ phần đầu tư S4S – System For Success là một công ty uy tín trong lĩnh vực quản lý bất động sản và cho thuê những văn phòng hàng đầu tại khu vực HCM. Có hơn 20 tòa nhà văn phòng ở những tuyến đường có vị trí đắc địa như là Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4 hoặc các quận lân cận như Quận Bình Thạnh, Tân Bình,…

Năm 2015 thì S4S được thành lập đã tạo nên một hệ sinh thái văn phòng cho thuê cùng với đầy đủ những dịch vụ an ninh, lễ tân, tạp vụ cùng với đội ngũ kỹ thuật của tòa nhà để đảm bảo phục vụ khách hàng một cách chất lượng nhất và tốt nhất có thể. Ngoài ra, S4S đang trên hành trình kết nối với hơn 5.000 khách hàng cùng những doanh nghiệp tại các lĩnh vực khác nhau.

Trong suốt hơn 7 năm qua, với tiêu chí hoạt động lấy chất lượng và uy tín tạo nên thương hiệu. S4S đã mang đến cho khách hàng các dịch vụ cùng những giải pháp quản lý tối ưu nhất và các có chuỗi giá trị bền vững, được chủ đầu tư và khách hàng dùng dịch vụ đánh giá cao.

S4S đang có đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu nhiệt huyết và đầy kinh nghiệm. Với lợi thế đó thì S4S đang dần khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường quản lý bất động sản.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về văn phòng cho thuê thì hãy liên hệ S4S theo địa chỉ bên dưới để được hỗ trợ tư vấn một cách tốt nhất.

  • Địa chỉ: Số 36 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Hotline: 0941611945
  • Mail: info@s4s.com.vn
  • Website: s4s.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin