CÁC TIÊU CHÍ KHI LỰA CHỌN CTY QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUYÊN NGHIỆP DÀNH CHO CHỦ ĐẦU TƯ

hình ảnh

Tiêu chí lựa chọn công ty Quản Lý và bảo trì tòa nhà chuyên nghiệp

Tùy theo qui mô dự án và ngân sách dành cho công tác quản lý vận hành Tòa nhà, Chủ đầu tư cần cân đối để lựa chọn cho mình phương án quản lý phù hợp.

  • Nếu tự quản lý:Chủ đầu tư cần cân đối ngân sách nội bộ, quy mô dự án, mô hình hoạt động. Đồng thời cần tính toán kỹ các yếu tố thuận lợi – bất lợi, qua đó lường trước được các khó khăn và rủi ro trong công tác tự quản lý vận hành, tránh trường hợp “nửa đường gãy gánh” khi công tác tự quản lý phát sinh lỗi hoặc thậm chí gây hậu quả xấu và phải thay đổi phương cách quản lý giữa chừng.
  • Nếu thuê đơn vị quản lý vận hành chuyên nghiệp:Chủ đầu tư cần cân nhắc yêu cầu về hình thức và quy mô hoạt động để đưa ra tiêu chí lựa chọn Nhà Cung cấp Dịch vụ Quản lý Vận hành phù hợp theo mục đích của mình. Ví dụ như dự án không kinh doanh cho thuê thì không cần đến tiêu chí thương hiệu mà chỉ quan tâm tới chất lượng và an toàn trong công tác quản lý.

Một số tiêu chí quan trọng khi đánh giá, lựa chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ Quản lý và vận hành Tòa nhà chuyên nghiệp mà Chủ đầu tư cần quan tâm là:

  • Thứ nhất, là về tính hữu hình: Chủ đầu tư nên đánh giá về mặt cơ sở vật chất, thiết bị, đội ngũ nhân viên và các phương tiện hỗ trợ dịch vụ mà Đơn vị cung cấp Dịch vụ quản lý vận hành đang hiện có. Ví dụ như: Điều kiện căn phòng, thiết bị công cụ làm việc, hồ sơ năng lực kinh nghiệm và chuyên môn của đội ngũ nhân sự, cơ cấu đội ngũ quản lý cấp cao sẽ hỗ trợ xuống các dự án, qui trình quản lý vận hành, v.v…
  • Thứ nhì, về độ tin cậy và uy tín: Chủ đầu tư nên có động tác tìm hiểu, tham khảo trực tiếp đối với các dự án đang thực hiện của Đơn vị cung cấp Dịch vụ quản lý vận hành để cân nhắc xem đơn vị đó có khả năng thực hiện đúng những gì cam kết, hoặc những gì khách hàng kỳ vọng vào dịch vụ hay không.
  • Thứ 3, là khả năng đáp ứng các yêu cầu linh hoạt của Chủ đầu tư.
  • Thứ 4, là mức độ đảm bảo, thể hiện khả năng của nhân viêncủa Đơn vị Quản lý vận hành có tạo được niềm tin cho khách hàng thông qua tiếp xúc hay không (về kiến thức, kỹ năng, chuyên môn).
  • Và cuối cùng nhưng chưa phải là tất cả, là sự thấu cảm, là sự quan tâmvề dịch vụ của Đơn vị Quản lý vận hành dành cho từng Khách hàng.

Nếu Anh Chị và các bạn có như cầu về quản lý vận hành tòa nhà chuyên nghiệp, tối ưu chi phí quản lý và vận hành, nâng tầm chất lượng quản lý đạt sự chuyên nghiệp ở tất cả các khâu hay liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn và lên phường án quản lý vận hành miễn phí cho quý đối tác.

CTY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ S4S

18 Đường A4, Phường 12, Quận Tân Bình, Tp.HCM

www.s4s.com.vn

Hotline: 0941611945, 028 38116768

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin