LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ THUÊ VĂN PHÒNG?

12

LÀM SAO ĐỂ TIẾT KIỆM 20% CHI PHÍ THUÊ VĂN PHÒNG?

Trước đây, nói đến việc thuê tòa nhà văn phòng thường chỉ dành cho các doanh nghiệp ngàn tỷ, tỷ đô. Thế nhưng khoảng 10 năm trở lại đây thuê tòa nhà làm văn phòng cũng là xu hướng của các doanh nghiệp startup và SMEs vì các tòa nhà hạng trung mọc lên khá nhiều nên giá hợp lý, quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, tách rời được khâu hậu cần với khối văn phòng, tiếp khách và đối tác đẳng cấp…

Vậy làm thế nào để thuê được tòa nhà văn phòng sạch đẹp, giá cả hợp lý mà lại xứng tầm với doanh nghiệp của bạn?

Đầu tiên, vị trí địa lý là thứ bạn cần phải quan tâm nhiều nhất. Bạn cần phải tính kỹ khả năng rao vào có thuận tiện không? Khu vực đó có bị ngập nước, kẹt xe không?

Thứ 2, khách hàng của bạn nằm ở khu vực nào nhiều nhất? Điều này vô cùng quan trọng vì bạn sẽ dễ dàng kết nối với khách hàng của mình. Có nhiều trường hợp khách hàng cảm thấy trái đường quá nên tiện đường quẹo vào đối thủ cạnh tranh của bạn cho nhanh.

Thứ 3, sự hỗ trợ của chủ đầu tư về thời gian setup, dịch vụ gia tăng, thời gian làm ngoài giờ…

Thứ 4, khả năng xung đột giữa chủ đầu tư với đơn vị khai thác. Thường chủ đầu tư sẽ cho một đơn vị khác thác thuê nguyên cả tòa nhà sau đó đơn vị khai thác sẽ đi cho thuê lẻ. Rất nhiều trường hợp khi xảy ra xung đột giữa chủ đầu tư và đơn vị khai thác thì khách thuê trở thành nạn nhân của vụ tranh chấp.

Thứ 5, Hệ sinh thái. Khi bạn thuê một tòa nhà có nhiều doanh nghiệp có thể kết nối, bổ trợ cho nhau sẽ là một lợi thế để mở rộng cơ hội làm ăn, hợp tác và tìm kiếm khách hàng.

Có rất nhiều đơn vị có đủ 5 yếu tố trên hoặc quá bán các điều kiện đó. Và S4S là một sự lựa chọn hàng đầu khi các doanh nghiệp có nhu cầu thuê tòa nhà văn phòng. S4S sẽ là công ty dẫn đầu Việt Nam trong hoạt động quản lý văn phòng hạng trung. Chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các chủ đầu tư tòa nhà và các doanh nghiệp Startup và SMEs khi có nhu cầu thuê văn phòng. Dưới đây là 5 lý do bạn nên chọn S4S.

  • Thứ nhất, S4S là đơn vị đại diện cho chủ đầu tư quản lý vận hành tòa nhà giúp khách thuê có trải nghiệm tốt nhất khi thuê văn phòng. Khách thuê ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, tuyệt đối không xảy ra tranh chấp ba bên như khi thuê của một đơn vị khai thác khác.
  • Thứ 2, dịch vụ lễ tân trọn gói đón tiếp khách, nhận và chuyển phát bưu phẩm, phòng họp chung cùng với dịch vụ vệ sinh trọn gói… giúp khách thuê tòa nhà tiết kiệm 20% chi phí thuê văn phòng hàng tháng và tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí setup.
  • Thứ 3, Hệ thống các tòa nhà do S4S quản lý nằm rải rác hầu hết các quận ở TPHCM giúp bạn dễ dàng chọn vị trí phù hợp với kết nối đi lại của bạn.
  • Thứ 4, Bạn được kết nối vào hệ sinh thái các nhà đầu tư và khách thuê văn phòng do S4S quản lý, cùng nhau kết nối và chia sẻ cơ hội làm ăn.
  • Thứ 5, Một thứ rất đặc biệt mà không có bất kỳ doanh nghiệp nào trong ngành quản lý văn phòng làm được. Hàng tháng, các chuyên gia của chúng tôi dành cho bạn những buổi chia sẻ hoàn toàn miễn phí về chiến lược, vận hành, quản trị doanh nghiệp… từ anh Trần Bằng Việt, Mai Quốc Bình, Nguyễn Duy Hưng… chỉ dành riêng cho cộng đồng S4S.

Dịch vụ tận tâm, chi phí tối ưu, lợi nhuận tối đa, đẳng cấp vượt trội. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không gia nhập cộng đồng S4S ngay hôm nay?

_____________________________

CÔNG TY CỔ PHẦN  ĐẦU TƯ S4S

🌏 www.s4s.com.vn

📱 Hotline tư vấn 24/7: 0937 911150 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0965024191 0965024191 Messenger Youtube Tiktok Linkedin